Bình Dương thua khó hiểu cúp châu Á: Mổ xẻ nghi án thủ môn Tấn Trường

Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 00:02 AM (GMT+7)

Trận thua của Becamex Bình Dương tại AFC Cup đã khiến dư luận đặt dấu hỏi khiến quan chức CLB phải lên tiếng.

Diễn biến mới về nghi án bán độ ở Becamex Bình Dương (Nguồn: On Sports)

Trận đấu giữa CLB Becamex Bình Dương và CLB Ceres Negros của Philippines trong khuôn khổ AFC Cup diễn ra hôm 12/3 đã kết thúc với thất bại 1-3 cho Bình Dương trên sân nhà. Kết quả trận đấu này đã khiến dư luận hết sức nghi ngờ, khi 3 bàn thua của Bình Dương được đặt dấu hỏi về vai trò của thủ môn Bùi Tấn Trường.

Bình Dương thua khó hiểu cúp châu Á: Mổ xẻ nghi án thủ môn Tấn Trường - 1

Thủ môn Tấn Trường mắc lỗi ở cả 3 bàn thua của Bình Dương trước Ceres Negros

Tấn Trường có một pha xử lý rất lóng ngóng dẫn tới bàn thua đầu tiên ở phút 26, và sau khi Wander Luiz gỡ hòa cho Bình Dương ở phút 72, Tấn Trường mắc 2 lỗi liên tiếp khiến Ceres Negros ghi 2 bàn ở phút 74 và 78. HLV Trần Minh Chiến sau đó đã cho biết khi ông chất vấn Tấn Trường về bàn thua đầu tiên, Tấn Trường đã nói rằng mình tưởng bóng đã ngoài cuộc.

Những sai lầm của Tấn Trường đã khiến ngay chính người trong nội bộ Bình Dương, từ các cầu thủ cho tới HLV Minh Chiến và Chủ tịch Công ty Cổ phần bóng đá Bình Dương Hồ Hồng Thạch, tỏ ra bất bình, còn dư luận đã bắt đầu đặt dấu hỏi về một vụ dàn xếp tỷ số có tồn tại hay không?!. Tổng giám đốc của công ty là ông Lê Hồng Cường cho biết Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã gọi điện trực tiếp cho ông để nói chuyện về vấn đề này.

"Ông Hoài Anh nói với tôi rằng trận thua để lại ấn tượng xấu về bóng đá Việt Nam", ông Cường cho biết. "Chúng tôi hiện chưa trao đổi riêng với thủ môn Tấn Trường vì muốn tập trung toàn đội và lấy ý kiến từng người có trách nhiệm trong đó. Nếu có hiện tượng thật sự xảy ra, chúng tôi sẽ hợp tác với lực lượng chức năng để giúp bóng đá Việt Nam được tốt đẹp hơn".

Bình Dương - Ceres Negros: Hàng thủ hớ hênh, hat-trick xứng đáng

Có lợi thế sân nhà nhưng Bình Dương không thể tạo ra sự khác biệt trước Ceres.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Bi hài bóng đá Việt Nam