Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

FINLogo Finland - Logo Russia RUS

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Bí mật của Arsenal, Ozil & Running Man

Tiết lộ trên trang cá nhân của mình, Running Man - Vũ Xuân Tiến cho biết anh đã biết chắc chắc Mesut Ozil sẽ đầu quân cho “Pháo thủ” từ 3 ngày trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè chính thức đóng cửa.

Sát thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2013 chính thức đóng cửa, đội bóng chủ sân Emirates đã gây chấn động làng bóng đá thế giới với bản hợp đồng có giá trị kỷ lục 42,5 triệu bảng của CLB này mang tên Mesut Ozil. Sau rất nhiều những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Arsenal suốt trong mùa Hè này, cuối cùng HLV Arsene Wenger đã quyết định phá két để chiêu mộ tiền vệ tài năng người Đức.

Với những người hâm mộ “Pháo thủ” thì đây thực sự là một tin không thể vui hơn khi Giáo sư Wenger đã thay đổi chính sách “mua rẻ bán đắt” của mình để củng cố thêm niềm tin Arsenal có tham vọng thực sự tại Premier League mùa giải này. Cũng theo sát mọi diễn biến của thị trường chuyển nhượng như bao người hâm mộ “Pháo thủ” khác, Running Man đã thực sự vỡ òa khi đội bóng thành London chính thức xác nhận đã giành được chữ ký của Mesut Ozil.

Tuy nhiên, trên trang Facebook cá nhân của mình, Vũ Xuân Tiến cho biết anh đã biết tin tiền vệ tài hoa người Đức sẽ gia nhập Arsenal từ 3 ngày trước và người tiết lộ thông tin này với Running Man chính là tiền đạo Lukas Podolski. Trao đổi với chúng tôi, Running Man cho biết vẫn liên lạc thường xuyên với “người bạn thân” Podolski sau chuyến sang London dự khán Emirates Cup 2013 để nắm tình hình của toàn đội và rất vui khi “anh Podolski” bật mí về thương vụ Mesut Ozil đầu quân cho “Pháo thủ”. Khi được hỏi thêm về việc Podolski đã tiết lộ vụ chuyển nhượng của Ozil sang Arsenal thế nào thì Vũ Xuân Tiến cho biết đây là “bí mật” riêng của anh với tiền đạo ĐT Đức và xin phép không tiết lộ.

Bí mật của Arsenal, Ozil & Running Man - 1

Running Man xuất hiện trên báo giới Trung Quốc

“Chào mừng anh đến với mài nhà chung của Arsenal và hy vọng năm nay vua phá lưới của ngoại hạng Anh sẽ thuộc về một cầu thủ của Arsenal. Thật tuyệt vời khi anh Podolski bảo mình từ 3 hôm trước nhưng chưa dám xác nhận với mọi người, xin lỗi nhé”, Running Man chia sẻ với người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân của mình.

Ngoài ra, Vũ Xuân Tiến đã cho rằng nguyên nhân chính mà Mesut Ozil chọn Arsenal làm bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình chính là tại Emirates có những người Đức khác như Podolski và Mertesaker: “Điều thúc giục Ozil đến với Arsenal chính là anh bạn khá thân của anh ở đội tuyển Đức: Lukas Podolski và Per Mertesaker đã khuyên anh nên đến với Arsenal và Ozil cũng rất kính nể Giáo sư Arsene Wenger.” 

Cuối cùng, Running Man đã không quên an ủi người hâm mộ Real Madrid khi vừa mất đi một tiền vệ tài năng: “Xin lỗi các bạn fan của Real, thật tiếc khi các bạn mất đi một tiền vệ kiến tạo tài giỏi. Nhưng fan Arsenal đã chờ quá lâu rồi và cũng buồn quá nhiều khi CLB phải bán đi những cầu thủ hay nhất của mình trong suốt thời gian qua. Xin lỗi các bạn fan Real nhé, cảm ơn các bạn!”

Cũng trên trang Facebook cá nhân của mình, Running Man vừa “khoe” những hình ảnh về Xuân Tiến đang khoác lên mình lá cờ Tổ quốc cùng một bài phỏng vấn trong đợt sang Quảng Châu, Trung Quốc được đăng tải trên một “tạp chí thể thao lớn nhất Trung Quốc”.

Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2021 Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung