Bị đuổi, Kompany đạp nứt tường sân của Hull

Chủ Nhật, ngày 16/03/2014 05:39 AM (GMT+7)

Cho rằng bị thẻ đỏ oan, đội trưởng Kompany tỏ ra rất tức giận và anh đã trút lên bức tường của sân KC.

Video dẫn tới thẻ đỏ của Kompany:

Bấm đây xem tin HOT ngày 16/3

Trong trận đấu sớm vòng 30 NHA, Man City đã có chiến thắng 2-0 trên sân KC của Hull City. Đây là một trận đấu vô cùng khó nhọc của Man xanh, bởi đội trưởng Kompany đã bị đuổi khỏi sân ngay ở phút thứ 10 sau pha phạm lỗi với Jelavic ở tình huống trung vệ người Bỉ mất bóng bất cẩn và có thể dẫn tới bàn thắng. Bàn thắng mở tỉ số của Man City được ghi do công của David Silva (14’) và đến những phút bù giờ cuối cùng, Dzeko là người ấn định chiến thắng.

Đúng là Kompany có va chạm với tiền đạo Nikica Jelavic và trọng tài có lý do để rút ra thẻ đỏ bởi đó là tình huống có thể dẫn tới bàn thắng. Tuy nhiên, trung vệ người Bỉ đã tỏ ra rất oan ức, bởi anh cho rằng chính Nikica Jelavic mới là người phạm lỗi trước nên chiếc thẻ đỏ đó là không chính xác.

Bị đuổi, Kompany đạp nứt tường sân của Hull - 1

Kompany tỏ ra rất oan ức vì bị đuổi khỏi sân

Chính vì thế, Kompany đã ra sức giải thích để trọng tài chính Lee Mason rút lại quyết định, tuy nhiên mọi thứ không thể thay đổi. Rất tức giận vì cho rằng mình bị oan, trên đường vào đường hầm, đội trưởng của Man City đã trút cơn bực tức vào bức tường của sân KC và với sức mạnh của một cầu thủ lực lưỡng, cú đạp của Kompany đã khiến bức tường xuất hiện khá nhiều vết nứt.

Được biết, với chiếc thẻ đỏ trực tiếp này, Kompany sẽ bị treo giò 2 trận và nếu không thể kháng án thành công, trung vệ người Bỉ sẽ không thể tham dự trận derby thành Manchester vào ngày 26/3 tới đây.

Bị đuổi, Kompany đạp nứt tường sân của Hull - 2

Quá tức giận, Kompany đã đạp vào bức tường trên đường vào hầm

Bị đuổi, Kompany đạp nứt tường sân của Hull - 3

Bức tường của sân KC đã bị nứt sau cú đạp của Kompany

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)

sự kiện Premier League 2018-2019