Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

B.Bình Dương và Hà Nội T&T tung toàn lực tranh Siêu cúp

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 20:50 PM (GMT+7)

Đại diện 2 CLB tham dự trận Siêu cúp quốc gia 2015 tuyên bố sẽ tung lực lượng mạnh nhất để giành chiến thắng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sáng nay (20/10), BTC Siêu cúp quốc gia 2015 đã tổ chức họp báo công bố thông tin tại trụ sở báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội. Tham dự cuộc họp báo có đầy đủ đại diện BTC giải gồm Trưởng BTC, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, ông Lê Xuân Sơn; Phó chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Phạm Ngọc Viễn; TGĐ VPF Cao Văn Chóng.

B.Bình Dương và Hà Nội T&T tung toàn lực tranh Siêu cúp - 1

Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC Siêu cúp quốc gia 2015, ông Lê Xuân Sơn phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: Hồ Như Ý.

Đại diện CLB Hà Nội T&T tham gia họp báo gồm Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội, HLV trưởng Phan Thanh Hùng và đội trưởng Gonzalo. Phía CLB B.Bình Dương cũng cử HLV phó Nguyễn Quốc Hùng tham dự.

B.Bình Dương và Hà Nội T&T tung toàn lực tranh Siêu cúp - 2

Đội đoạt Siêu cúp Quốc gia 2015 được nhận giải thưởng 250 triệu đồng, đội còn lại nhận 150 triệu đồng. Ảnh: Như Ý

B.Bình Dương và Hà Nội T&T tung toàn lực tranh Siêu cúp - 3

Quang cảnh buổi họp báo.

Phát biểu tại cuộc họp báo, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC Siêu cúp quốc gia 2015 Lê Xuân Sơn cho biết, đây là lần thứ 17 Siêu cúp quốc gia được tổ chức. "Quá trình chuẩn bị trong thời gian vừa qua gặp một số vấn đề, tuy nhiên với sự hợp tác thiện chí của 2 CLB B.Bình Dương và Hà Nội T&T, công tác tổ chức trận đấu đã được hoàn tất, đảm bảo trận đấu diễn ra trong điều kiện tốt nhất"- ông Lê Xuân Sơn cho biết.

Ông Lê Xuân Sơn cho biết, điều lệ giải quy định BTC sân nắm quyền lựa chọn nơi diễn ra trận đấu. Sau khi cân nhắc, BTC đã quyết định trận Siêu cúp quốc gia 2015 được tổ chức tại sân Thanh Hóa của CLB FLC Thanh Hóa.

Theo ông Lê Xuân Sơn, đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) tài trợ cho giải đấu. "Chúng tôi ghi nhận sự đóng góp của nhà tài trợ cho giải đấu. THACO không chỉ tài trợ cho Siêu cúp quốc gia báo Tiền Phong mà trong nhiều năm qua còn tài trợ cho các hoạt động thể thao, bóng đá khác", theo ông Lê Xuân Sơn.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: "Siêu cúp quốc gia là trận đấu được tổ chức theo sáng kiến của báo Tiền Phong, với sự phối hợp tổ chức cùng LĐBĐVN và Công ty VPF. Báo Tiền Phong trong nhiều năm đã đóng góp rất tích cực cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Chúng tôi đã đề nghị BTC chuẩn bị công tác tổ chức chu đáo để trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, phục vụ người hâm mộ bóng đá".

Theo Giám đốc CLB FLC Thanh Hóa Nguyễn Trọng Hoài, CLB Thanh Hóa vừa qua đã đầu tư tu sửa sân bóng, đảm bảo các điều kiện tổ chức trận đấu. "Chúng tôi có thể đảm bảo công tác chuẩn bị của Thanh Hóa là tốt nhất. Thanh Hóa đã có kinh nghiệm tổ chức rất thành công các trận đấu trong năm nên rất tự tin sẽ tổ chức trận Siêu cúp thành công" - ông Hoài nói.

Theo ông Nguyễn Trọng Hoài, người hâm mộ bóng đá Thanh Hóa rất đam mê bóng đá. Trận Siêu cúp quốc gia 2015 vì vậy là cơ hội để người hâm mộ xứ Thanh được theo dõi trận đấu của 2 trong số các đội bóng mạnh nhất ở V.League.

Chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội trong khi đó tuyên bố, đội bóng thủ đô đã sẵn sàng cho trận tranh Siêu cúp. Theo ông Hội, việc phải thi đấu trên sân trung lập không phải là vấn đề khiến Hà Nội T&T lo lắng. "Chúng tôi vừa rồi mất 5,6 cầu thủ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên Hà Nội T&T rất tự tin sẽ chơi một trận đấu cống hiến với phong độ cao nhất"-ông Hội cho biết.

Theo HLV Phan Thanh Hùng, Hà Nội T&T vừa qua đã thua B.Bình Dương ở cúp Quốc gia. Trận tranh Siêu cúp vì vậy là cơ hội để đội bóng thủ đô khẳng định sức mạnh của mình tại V.League. HLV phó B.Bình Dương Nguyễn Quốc Hùng thì khẳng định, B.Bình Dương sẽ đưa lực lượng mạnh nhất ra bắc.

"Siêu cúp là trận đấu khai mạc đầu năm nên chúng tôi rất muốn chiến thắng để tạo đà cho mùa giải mới. B.Bình Dương hiện đang có lực lượng mạnh nhất. Việc phải thi đấu ở sân trung lập vì vậy không phải là vấn đề với B.Bình Dương" - ông Hùng nói.

Theo kế hoạch, trận Siêu cúp quốc gia 2015 sẽ diễn ra tại sân Thanh Hóa vào hồi 16h ngày 30/1. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6 Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Nguyên Phong (tienphong.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang