B.Bình Dương - Hà Nội T&T: Trả nợ sòng phẳng

Thứ Ba, ngày 17/06/2014 19:36 PM (GMT+7)

Món nợ thua Hà Nội T&T 2-4 trong ngày khai mạc V.League 2014 đã được B.Bình Dương trả cả vốn lẫn lời. Chiến thắng trong “trận cầu 6 điểm” giúp đội bóng đất Thủ chiếm ngôi đầu bảng của chính Hà Nội T&T nhờ hơn chỉ số phụ.

Do Thanh Hóa đã tụt lại phía sau bởi một loạt những kết quả thất vọng nên cuộc đua vô địch chỉ còn là câu chuyện của B.Bình Dương và Hà Nội T&T. Trận đấu ở vòng 18 mang ý nghĩa quyết định khi trước vòng đấu này, hai đội hơn kém nhau có 3 điểm. Với tính chất quan trọng của trận đấu, trọng tài Toma Massaki đã được chọn cầm còi.

B.Bình Dương - Hà Nội T&T: Trả nợ sòng phẳng - 1

Bình Dương lên ngôi đầu

Được thi đấu trên sân nhà Gò Đậu và sở hữu dàn ngôi sao Phước Tứ, Trọng Hoàng, Tấn Tài, Anh Đức…, B.Bình Dương áp đảo đội khách trong cả trận, Hơn nữa, Hà Nội T&T còn không có sự phục vụ của các trụ cột Thành Lương và Samson do án treo giò.

Dù hoàn toàn lấn lướt nhưng phải đợi đến hiệp 2, B.Bình Dương mới mở được tỷ số nhờ công của Anh Đức (65’). Và phải đợi đến những phút bù giờ cuối cùng, Trọng Hoàng mới ấn định tỷ số 2-0 cho B.Bình Dương.

Sau trận này, B.Bình Dương đã có 35 điểm như Hà Nội T&T và chiếm ngôi đầu bảng. Tuy nhiên Hà Nội T&T vẫn còn 1 trận chưa đá và cơ hội với đội bóng thủ đô vẫn rộng mở.

Tỷ số chung cuộc: B.Bình Dương 2-0 Hà Nội T&T

Bàn thắng: Anh Đức (65’), Trọng Hoàng (90’+2)

Đội hình xuất phát

B.Bình Dương: Quốc Thiện Esele, Đình Luật, Phước Tứ, Minh Trung, Robert, Moses Oloya, Trọng Hoàng, Tấn Tài, Abass, Huỳnh Kesley, Anh Đức 

Hà Nội T&T: Hồng Sơn, Quốc Long, Văn Biển, Cyrus, Hồng Tiến, Văn Hiếu, Hector, Sỹ Cường, Văn Quyết, Ngọc Duy, Gonzalo

Thanh Hóa gia nhập cuộc đua

Trong trận đấu cùng giờ, Thanh Hóa được chơi sân nhà đã đánh bại Hải Phòng với tỷ số tối thiểu. Với 3 điểm có được, Thanh Hóa đã có 32 điểm. Cuộc đua đã mở trở lại cho đội bóng xứ Thanh.

Theo Bích Bích (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng