Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Everton vs West Ham United
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Kairat vs Real Madrid
Logo Kairat - KAI Kairat
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Pafos vs Bayern Munich
Logo Pafos - PAF Pafos
-
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Galatasaray vs Liverpool
Logo Galatasaray - GS Galatasaray
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Bodø / Glimt vs Tottenham Hotspur
Logo Bodø / Glimt - BOD Bodø / Glimt
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Inter Milan vs Slavia Praha
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Slavia Praha - SLA Slavia Praha
-
Chelsea vs Benfica
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Benfica - SLB Benfica
-
Atlético de Madrid vs Eintracht Frankfurt
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
SHB Đà Nẵng vs Hà Nội
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Villarreal vs Juventus
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Napoli vs Sporting CP
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Logo Sporting CP - SCP Sporting CP
-
Barcelona vs PSG
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo PSG - PSG PSG
-
Borussia Dortmund vs Athletic Club
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Bayer Leverkusen vs PSV
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Logo PSV - PSV PSV
-
Monaco vs Manchester City
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Arsenal vs Olympiakos Piraeus
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Olympiakos Piraeus - OLY Olympiakos Piraeus
-
Đông Á Thanh Hóa vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Ninh Bình vs Thể Công - Viettel
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Ludogorets Razgrad vs Real Betis
Logo Ludogorets Razgrad - LUD Ludogorets Razgrad
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Fenerbahçe vs Nice
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Nice - NIC Nice
-
Celtic vs Sporting Braga
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Logo Sporting Braga - BRA Sporting Braga
-
Bologna vs Freiburg
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Roma vs Lille
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Lille - LIL Lille
-
Celta de Vigo vs PAOK
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo PAOK - PKT PAOK
-
Maccabi Tel Aviv vs Dinamo Zagreb
Logo Maccabi Tel Aviv - MTA Maccabi Tel Aviv
-
Logo Dinamo Zagreb - DIN Dinamo Zagreb
-
Feyenoord vs Aston Villa
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Porto vs Crvena zvezda
Logo Porto - POR Porto
-
Logo Crvena zvezda - CZV Crvena zvezda
-
Basel vs Stuttgart
Logo Basel - BAS Basel
-
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Sông Lam Nghệ An
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs PVF-CAND
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Barcelona vs Girona
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Girona - GIR Girona
-
Villarreal vs Real Betis
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Atlético de Madrid vs Osasuna
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Getafe vs Real Madrid
Logo Getafe - GET Getafe
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Real Madrid vs Barcelona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-

Bayern nguy cơ "bay" 2 cúp trong nửa tháng: Đuổi Nagelsmann là thảm họa

Bayern Munich bị Man City hủy diệt ở Cúp C1 và đáng lẽ nó sẽ không xảy ra nếu Nagelsmann còn dẫn dắt.

  

3 bàn thua của Bayern Munich trước Man City

Oliver Kahn và Salihamidzic hẳn đã ôm đầu khi ngồi trên khán đài Etihad đêm thứ Ba vừa qua, Bayern Munich bước vào trận gặp Man City ở tứ kết lượt đi Champions League với thành tích toàn thắng từ đầu mùa để rồi hy vọng vô địch của họ gần như tắt ngấm trong 90 phút bởi 3 bàn thắng của Man City.

Không chỉ vì thành tích của đội bóng ở đấu trường quan trọng nhất trong năm không ra gì, mà còn vì 2 người này giờ trở thành “bia bắn” và mục tiêu cười nhạo của cả nước Đức.

Kahn (tóc vàng), Salihamidzic (bên trái) và chủ tịch Hainer (bên phải), bộ ba quyền lực của Bayern, ngồi thẫn thờ chứng kiến Bayern bị “đè bẹp” bởi Man City

Kahn (tóc vàng), Salihamidzic (bên trái) và chủ tịch Hainer (bên phải), bộ ba quyền lực của Bayern, ngồi thẫn thờ chứng kiến Bayern bị “đè bẹp” bởi Man City

Quyết định sa thải Julian Nagelsmann đã gây sốc với dư luận nước Đức và ngay cả số đông fan Bayern, mặc dù Kahn đã lấy cái lý do phong độ không ấn tượng của Bayern ở Bundesliga ra để lý giải. Và những gì Kahn nói phần nào được chứng minh khi tướng mới Thomas Tuchel đưa Bayern tới trận thắng 4-2 trước Dortmund ngay ở trận đầu tiên dẫn dắt.

Nhưng sau đó đội bóng xứ Bavaria bật bãi khỏi Cúp quốc gia trước Freiburg và giờ là thảm họa 0-3 tại Manchester. 2 trận thua chỉ trong vòng chưa đến nửa tháng, trong khi Bayern của Nagelsmann từ đầu mùa cho tới khi ông bị cho nghỉ việc thua 3 trận, trong đó 1 trận Bayern phải hứng chịu tới 2 quả penalty và một trận khác Bayern mất người vì thẻ đỏ từ phút thứ 9, trong khi đội bóng đang ghi bàn nhiều nhất châu Âu và có thành tích toàn thắng ở Cúp C1.

Tuchel được biết đến bởi thành tích đưa Chelsea đoạt Champions League và đánh bại chính Man City của Pep Guardiola ở chung kết, nhưng trong trận đấu vừa qua chúng ta thấy một bộ mặt tệ hại của Bayern với sự đóng góp không nhỏ của Tuchel trong đó. Hàng phòng ngự gần như sụp đổ hoàn toàn với chỉ Yann Sommer giúp Bayern không thủng lưới nhiều hơn, và Upamecano hết sai lầm này tới sai lầm khác vẫn không bị thay ra.

Upamecano sau một loạt sai lầm vẫn không bị Tuchel thay ra

Upamecano sau một loạt sai lầm vẫn không bị Tuchel thay ra

Nói đến Upamecano, chúng ta không thể kết luận một cách chắc chắn rằng Bayern sẽ không thua Man City với Nagelsmann trên ghế chỉ đạo (vì điều đó dù sao cũng là hậu xét), nhưng nhìn Bayern trước Man City và Bayern trước Barcelona, Inter Milan với PSG là một trời một vực khác biệt. Hàng phòng ngự của họ đã được Nagelsmann chuẩn bị kỹ càng để đối đầu các tiền đạo nguy hiểm của 3 đối thủ trên, Upamecano không gặp bất cứ khó khăn nào khi đối đầu Kylian Mbappe ở vòng 1/8.

Một trong những điều đáng chú ý là đầu năm nay Bayern đã đột ngột đổi sang sơ đồ 3-4-2-1 thay vì tiếp tục 4-2-3-1, một quyết định Nagelsmann thực hiện hoàn toàn để chuẩn bị cho Cúp C1. Ông đã biết Bayern sẽ gặp PSG và không muốn Upamecano đối đầu với Mbappe một mình, do đó sơ đồ 3 hậu vệ được Nagelsmann áp dụng để Upamecano và Pavard, 2 đồng đội của Mbappe ở tuyển Pháp, sẽ cùng đối phó với tiền đạo chủ lực của PSG.

Đó là cho trận lượt đi, còn ở trận lượt về Pavard bị treo giò nên dù hậu vệ này không bị án phạt nào ở Bundesliga, Nagelsmann quyết định cho cầu thủ người Pháp dự bị để dùng Josip Stanisic đá thay trong 2 vòng Bundesliga liên tiếp trước khi đón tiếp PSG ở lượt về. Và Stanisic đã thể hiện tốt ngoài mong đợi, Mbappe tiếp tục tịt ngòi và Bayern đi tiếp.

Nagelsmann đã luôn chuẩn bị kỹ lưỡng, ít nhất về mặt phòng ngự, cho Bayern Munich trước mỗi trận Cúp C1 (Upamecano đã đá cho Nagelsmann tại Leipzig)

Nagelsmann đã luôn chuẩn bị kỹ lưỡng, ít nhất về mặt phòng ngự, cho Bayern Munich trước mỗi trận Cúp C1 (Upamecano đã đá cho Nagelsmann tại Leipzig)

Nagelsmann chấp nhận rủi ro với một số kết quả ở Bundesliga, dùng mặt trận trong nước để thử nghiệm chiến thuật chuẩn bị cho Champions League. Thế nên Bayern có một chuỗi 3 trận hòa liên tiếp hồi cuối tháng 1 ở Bundesliga, những kết quả không hoàn toàn khiến đội bóng này bất lợi trong cuộc đua vô địch nhưng đủ tạo ra lý do để các sếp Bayern nhăn mặt.

Cũng không chừng điều gì đó đã xảy ra ở hậu trường khiến Kahn và Salihamidzic không ưa Nagelsmann, vì vậy họ mới quyết định ra tay khi có cơ hội đón Tuchel về. Tuy nhiên Tuchel đã phụ lòng bộ đôi sếp lớn, còn Bayern gần như "ném bay" đi 2 cúp chỉ trong chưa đến nửa tháng.

Đỉnh cao Haaland nhấn chìm Bayern Munich, đe dọa kỷ lục của Ronaldo ở Cúp C1

Không chỉ kiến tạo cho đồng đội Bernardo Silva ghi bàn, Erling Haaland còn tự mình lập công giúp Man City "đè bẹp" Bayern Munich 3-0 để đặt một chân vào bán kết Champions League.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D ([Tên nguồn])
Bayern Munich Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN