Barca có thể mất Messi vào tay... Real

Thứ Năm, ngày 24/04/2014 15:01 PM (GMT+7)

Huyền thoại của Real Madrid ông Hugo Sanchez tin rằng Barcelona đang có vấn đề với hợp đồng của Lionel Messi và sẽ là cú sốc nếu anh ra đi để cập bến đối thủ Real.

Chuyển nhượng giữa hai đối thủ không đội trời chung rất hiếm khi diễn ra. Vụ chuyện nhượng giữa họ gần đây nhất chính là Barca bán Javier Saviola cho Real năm 2007.

Sanchez, người từng là trung phong của Real giai đoạn 1985 đến 1992, cho rằng Messi có vẻ không hài lòng với bản hợp đồng hiện tại mà kết thúc vào năm 2018, trong đó có điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 200 triệu euro.

Barca có thể mất Messi vào tay... Real - 1

Messi sẽ khoác áo Real?

"Messi cảm thấy giá trị không được Barcelona đánh giá cao và họ cần phải cẩn thận", ông nói trên Bein Sport. "Nếu Barca không quan tâm, họ có thể bị Real Madrid cướp mất Messi".

Mới đây, FIFA cũng tạm treo án phạt cấm chuyện nhượng đối với Barca, điều đó có nghĩa Barca được phép tham gia thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Sau những thất bại gần đây, xem ra đây là thời điểm đội bóng xứ Catalan làm mới đội hình.

Khả năng bán Messi cũng đã được giới truyền thông đặt ra, nhưng mới chỉ đề cập đến hai gã nhà giàu PSG và Man City. Song nếu Real có được ngôi sao từng bốn lần giành QBV thì đó chắc hẳn là vụ chuyển nhượng sốc nhất làng bóng đá thế giới.

Theo Thành Vinh (tienphong.vn)
sự kiện La liga 2020-21