"Balotelli mới" hứa hẹn khuynh đảo châu Âu

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 00:01 AM (GMT+7)

Một tuần mà những ngôi sao trẻ liên tiếp được giới thiệu đến bóng đá thế giới tiếp tục chứng kiến siêu cò Raiola quảng cáo cho thân chủ trẻ mới 16 tuổi, hứa hẹn là "núi tiền" tương lai cho ông, “Balotelli mới” - Moise Kean.

Video tài năng của "Balotelli mới" mà siêu cò Raiola giới thiệu:

Moise Kean là cầu thủ da màu gốc Bờ Biển Ngà và đang tỏa sáng rực rỡ tại đội hình trẻ của Juventus. Tiền đạo trẻ 16 tuổi có được phong độ ghi bàn khủng khiếp từ khi còn… bé với 21 bàn chỉ trong 10 trận cho đội U14, 14 bàn trong 15 trận cho đội U16 và giờ đây là 24 bàn chỉ trong 25 trận cho đội U17 của Juve.

Raiola đã quá nổi tiếng và giàu có kể từ sau thương vụ Pogba sang MU thành công mỹ mãn nhờ có ông, nhưng siêu cò người Ý chẳng tội gì bỏ qua nghề nghiệp kiếm tiền triệu đô này và tiếp tục giới thiệu “con gà đẻ trứng vàng" tiếp theo của ông.

"Balotelli mới" hứa hẹn khuynh đảo châu Âu - 1

Moise Kean được chào mời như là một "Balotelli mới"

Theo Raiola, Moise Kean rất giống với Balotelli và sẽ nhanh chóng nổi đình nổi đám trong năm 2017, khi anh ở tuổi… 17.

Nếu thực sự làm được như những gì mà Raiola nói, Moise Kean sẽ tiếp bước những đàn anh ngôi sao như Del Piero, Marchisio hay Giovinco trưởng thành và cống hiến cho Juventus từ tuyến trẻ của chính CLB.

Kean nhanh chóng hấp dẫn các CLB hàng đầu châu Âu như Arsenal, Man City, Bayern Munich cũng như PSG. Juve dĩ nhiên không dễ để mất ngọc thô của mình.

Thế nhưng “siêu cò” khét tiếng Raiola cũng thừa lọc lõi để kiềm chác từ Moise Kean bằng những đòi hỏi về những đãi ngộ sẽ đem về không ít tiền hoa hồng cho mình, và sau đó sẽ là những hợp đồng chuyển nhượng béo bở.

Theo Thế Anh (tổng hợp Squawka) (Khám Phá)

sự kiện Giải vô địch Serie A 2018/19