Balotelli mài sắc ''vũ khí'' trước đại chiến

Thứ Năm, ngày 12/06/2014 16:19 PM (GMT+7)

Balotelli và đội tuyển Ý đang tập luyện rất hăng say trước trận gặp tuyển Anh.

Sự kiện:

World Cup 2018

World Cup 2014 sẽ chính thức khai mạc vào rạng sáng ngày 13 tháng 6, ngay từ lúc này khán giả đang đếm ngược để được chứng kiến trận đấu mở màn của World Cup giữa Brazil gặp Croatia. Tại Bảng D người Ý và người Anh cũng đang tập luyện chăm chỉ để có được phong độ tốt nhất cho trận cầu hấp dẫn này (trận đấu giữa Ý và Anh diễn ra vào 5h ngày 15/6).

Vào lúc này tại đội tuyển Ý, người ta đang thấy sự thay đổi rất lớn từ ''siêu quậy'' Balotelli. Tiền đạo của AC Milan tập luyện rất chăm chỉ tại đội tuyển, anh không còn thích quậy phá như một cậu bé nữa. Trong buổi tập mới đây ''Super Mario'' dành nhiều thời gian để luyện tập những pha sút phạt trực tiếp, hầu hết những cú đá đều đi rất chính xác.

Với một chuyên gia đá phạt như Pirlo cộng thêm Balotelli, đội quân áo màu thiên thanh rõ ràng sẽ có rất nhiều lợi thế với những cú sút phạt trực tiếp. Nếu như ĐT Anh không hạn chế những pha phạm lỗi trước khu vực 16m50, rất nhiều khả năng họ sẽ bị thua bởi tình huống đá phạt như vậy.

Mời các bạn cùng xem cú đá phạt tuyệt vời của Balotelli trong buổi tập:

Trong buổi tập luyện Balotelli còn trình diễn màn freestyle như Ronaldinho, đây là động tác mà Rô vẩu rất hay làm khi tâng bóng.

Theo Quang Hưng (Khampha.vn)

sự kiện World Cup 2018