Balotelli bất ngờ rời Man City về Italia

Chủ Nhật, ngày 07/10/2012 10:31 AM (GMT+7)

Trận đấu còn chưa kết thúc, Balotelli đã lên đường ra sân bay.

Mario Balotelli một lần nữa khiến HLV Mancini đau đầu. Trong trận đấu với Sunderland tối qua, do thi đấu kém cỏi, tiền đạo người Italia bị thay ra ở phút 55. Ngay lập tức, anh đi thẳng vào phòng thay đồ và theo nhiều nguồn tin, Super Mario đã rời Etihad khi trận đấu vẫn còn khoảng 10 phút.

Khoảng 1 giờ sau, cánh săn tin bắt gặp ngôi sao 22 tuổi đang làm thủ tục kiểm tra ở sân bay Manchester để chuẩn bị bay về Italia. Hành động của Balotelli khiến mọi thành viên của Man xanh ngạc nhiên. Dù không chịu ngồi vào khu kỹ thuật sau khi bị thay ra, không ai nghĩ Balotelli lại bỏ về trước khi tiếng còi hết trận vang lên và sau đó tự ý về quê mà chưa xin phép.

Balotelli bất ngờ rời Man City về Italia - 1

Balotelli xuất hiện ở sân bay chỉ 1 giờ sau trận MC - Sunderland

Balotelli bất ngờ rời Man City về Italia - 2

Anh bị thay bởi Aguero...

Balotelli bất ngờ rời Man City về Italia - 3

... và đi thẳng vào đường hầm

Balotelli bất ngờ rời Man City về Italia - 4

Mancini sẽ bán Balotelli?

Một vài nguồn tin từ Etihad cho hay ban lãnh đạo Man City thực sự tức giận và có vẻ như lần này mọi thứ đã đi quá giới hạn chịu đựng. Không chỉ chơi bóng vật vờ suốt từ đầu mùa, Balotelli còn dính vào hàng tá scandal, sinh hoạt vô kỷ luật và xích mích với nhiều thành viên trong CLB. Một cuộc thăm dò không chính thức gần đây cũng cho thấy các CĐV Man xanh đã chán ngấy những rắc rối mà Balotelli gây ra. Do đó, không loại trừ khả năng HLV Mancini sẽ rao bán cậu học trò đồng hương ngay khi TTCN mùa Đông mở cửa.

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung