Ashley Cole lại chọc giận Arsenal

Thứ Hai, ngày 23/07/2012 15:45 PM (GMT+7)

Cuộc chiến giữa Ashley Cole với đội bóng cũ dường như không có hồi kết.

Cuối tuần qua, Ashley Cole đã dành tới 12 giờ “chém gió” trên Twitter và buông những lời chế nhạo tới những fan của Arsenal, đặc biệt là phóng viên của kênh CNN Piers Morgan. Không cần dùng những từ ngữ cay nghiệt, hậu vệ cánh trái của Chelsea cười nhạo: “Tôi là tôi! Nhà vô địch! (Hahaha…)! Tôi thắng ông 11-0!”

Ashley Cole lại chọc giận Arsenal - 1

Ashley Cole chế nhạo Piers Morgan và fan Arsenal

Đi kèm với lời bình luận là bức ảnh Ashley Cole ôm chiếc cúp Champions League ở Munich cùng Chelsea. Và ai cũng hiểu ý cầu thủ người Anh muốn nói gì. Điều Ashley Cole muốn nhắm tới chính là chế giễu lời bình của Morgan về chuyện Cole sang Chelsea là vì tiền.  

Ashley Cole lại chọc giận Arsenal - 2

Chiếc cúp mà Arsenal vẫn còn đang mơ

Ashley Cole khoái chí vì kể từ khi rời Pháo thủ năm 2006 thì Cole giành tới 8 danh hiệu lớn nhỏ với Chelsea, còn với Arsenal là số 0 tròn trĩnh. Vậy nên đây là dịp để Cole trả đũa những CĐV của Arsenal như Morgan, những người thường hướng sự chỉ trích Cole là “kẻ phản bội”.

Ashley Cole lại chọc giận Arsenal - 3

Cole khoe chiến tích giành cúp cùng Chelsea, còn Arsenal thì...

Tất nhiên là rất nhiều fan của Arsenal không thể ngồi yên để Ashley Cole lên mặt với Pháo thủ. Một loạt những bình luận phản bác lại Cole đã xuất hiện, nhưng cũng ở mức độ vừa phải, vì thực tế nếu đổ thêm dầu vào lửa thì anh chàng lắm lời như Cole lại có thêm lý do để mà chê bai Arsenal.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)