Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

“Arsenal chẳng khác nào đã gặp tai nạn xe hơi”

Tiền vệ Mikel Arteta ví thất bại 1-5 của Arsenal trước Liverpool chẳng khác nào một vụ tai nạn xe hơi.

Thêm một lần nữa ở mùa này, Arsenal lại gây thất vọng trong một trận cầu lớn. Điều đáng nói hơn là họ đã bị Liverpool đánh bại quá chóng vánh và dễ dàng. Trong 10 ngày tới, “Pháo thủ” vẫn còn những thử thách cực đại trên mọi đấu trường (lần lượt gặp MU, tái đấu Liverpool tại FA Cup và chạm trán Bayern tại Champions League). Và đội phó Mikel Arteta dù đang rất buồn tủi nhưng đã cố gắng cứng rắn, mạnh mẽ để kêu gọi các đồng đội hãy sớm tìm lại sự cân bằng.

“Chúng tôi phải có phản ứng lại”, Arteta nói. “Chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải cải thiện và phải đối mặt với từng trận đấu theo những cách khác nhau. Trước Liverpool, chúng tôi đã sụp đổ (thủng lưới 4 bàn) chỉ sau có 20 phút và nó giống như một vụ tai nạn xe hơi vậy. Tôi đã thấy HLV thực sự tức giận ở hiệp 1 bởi chúng tôi đã trình diễn thứ bóng đá tệ hại”.

“Arsenal chẳng khác nào đã gặp tai nạn xe hơi” - 1

Arsenal còn nhiều điều phải cải thiện

Về phần HLV Arsene Wenger, ông đã trải qua một buổi chiều khốn khổ khi còn không may bị trượt ngã trên đường vào ga tàu điện Lime Street để trở về London: “Chúng tôi đã thi đấu yếu kém toàn diện trong một trận đấu đòi hỏi mọi thứ ở mức cao nhất: Sự tập trung, sức mạnh trong những pha tranh chấp và quá ngây thơ.

Đây đã là lần thứ hai, chúng tôi sụp đổ sớm (thua 3-6 trước Man City hồi tháng 12 năm ngoái). Chúng tôi phải tự đặt ra câu hỏi với bản thân về điều này. Trong một trận đấu lớn, khi thua sớm, bạn phải vùng lên và nó khiến bạn có thể thua thêm 8 hoặc 10 bàn thua nữa. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ trình diễn bộ mặt khác vào thứ Tư tới (gặp MU)”.

Hiện tại, Arsenal chỉ đang kém Chelsea 1 điểm trên BXH Premier League. Ở vòng 26, họ sẽ có màn tiếp đón MU, đội đang rất khát thắng và khá kị giơ với Arsenal.  

Theo Nhật Quang (Theo Telegraph) (Khampha.vn)
Premier League 2020-21 Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung