Argentina tranh tài Copa America 2019: Messi lo không được dự World Cup 2022

Thứ Hai, ngày 03/06/2019 16:05 PM (GMT+7)

Messi tỏ ra lo lắng về tương lai tại đội tuyển Argentina trước thềm Copa America khởi tranh.

Messi cùng đội tuyển Argentina chuẩn bị bước vào tranh tài tại Copa America 2019, khởi tranh từ 15/6. Như mọi năm, M10 cùng binh đoàn xứ Tango vẫn là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Sau nhiều lần lỡ hẹn, đây được xem như cơ hội cuối của Messi trong việc giúp đội bóng quê hương giành được 1 danh hiệu lớn tầm cỡ khu vực.

Argentina tranh tài Copa America 2019: Messi lo không được dự World Cup 2022 - 1

Messi đặt quyết tâm cao vô địch giải đấu năm nay

Phát biểu trước thềm giải đấu, siêu sao của Barca đặt quyết tâm cao nhất giúp đội nhà lên ngôi vô địch, bởi anh không chắc liệu có thể còn cùng Argentina dự World Cup 2022 trong tương lai hay không. Trên kênh Fox Sport Radio, Messi cho biết:

"Tôi không biết chắc liệu mình có đến được Qatar để dự World Cup? Chỉ có Chúa mới biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Hiện tại tôi đang cảm thấy khỏe mạnh và sung sức. Nhưng năm nay tôi cũng đã gần 32 tuổi, và mọi chuyện thật khó để biết nó sẽ diễn ra như thế nào."

"Rất nhiều điều đều có thể xảy ra. Tôi chỉ hy vọng mình sẽ không gặp phải chấn thương nào và sẽ tiếp tục được thi đấu."

Trong quá khứ Messi từng từ giã đội tuyển Argentina sau thất bại ở Copa America năm 2016. Đến World Cup 2018, anh cũng suýt làm điều đó sau một giải đấu tệ hại trên đất Pháp. Sau chuỗi thời gian nghỉ ngơi, hồi phục, Messi đã trở lại và đặt quyết tâm rất cao ở giải đấu năm nay.

"Tôi muốn kết thúc sự nghiệp với 1 danh hiệu lớn nào đó cùng ĐT Argentina. Tôi không muốn phải cảm thấy hối tiếc sau khi đã giải nghệ. Chừng nào cơ hội vẫn còn, tôi vẫn sẽ cố gắng để vô địch cùng đội bóng quê hương." Messi bày tỏ.

Chung kết Copa America 2019
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch?

Neymar bị cáo buộc hiếp dâm: Tiếp bước Ronaldo, có lỡ Copa America 2019?

Neymar đứng trước khả năng lỡ Copa America 2019 vì cáo buộc hiếp dẫm một phụ nữ.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Copa America 2019