Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Qarabağ vs Chelsea
Logo Qarabağ - QAR Qarabağ
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Benfica vs Bayer Leverkusen
Logo Benfica - SLB Benfica
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Manchester City vs Borussia Dortmund
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Inter Milan vs Kairat
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Kairat - KAI Kairat
-
Club Brugge vs Barcelona
Logo Club Brugge - CLU Club Brugge
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Sturm Graz vs Nottingham Forest
Logo Sturm Graz - STU Sturm Graz
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Utrecht vs Porto
Logo Utrecht - UTR Utrecht
-
Logo Porto - POR Porto
-
Midtjylland vs Celtic
Logo Midtjylland - FCM Midtjylland
-
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Stuttgart vs Feyenoord
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Real Betis vs Olympique Lyonnais
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Rangers vs Roma
Logo Rangers - RAN Rangers
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Aston Villa vs Maccabi Tel Aviv
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Maccabi Tel Aviv - MTA Maccabi Tel Aviv
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
PVF-CAND vs Thể Công - Viettel
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Sông Lam Nghệ An vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Công An TP Hồ Chí Minh vs Ninh Bình
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Thép Xanh Nam Định vs Hà Nội
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Công An Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-

Án phạt nặng vụ bạo loạn giải Ligue 1 Messi thi đấu, cựu SAO Pháp “đổ dầu vào lửa”

BTC Ligue 1 mới đây đã đưa ra án phạt cho vụ bạo loạn giữa các CĐV Nice và cầu thủ Marseille hôm 23/8.

  

Hôm 23/8, Nice tiếp đón Marseille trên sân nhà. Sự cố xảy ra ở phút 74 của trận đấu khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về Nice. Trong lúc đang chuẩn bị thực hiện quả phạt góc, tiền vệ Payet của Marseille bị nhóm cổ động viên quá khích của Nice ném chai nước trúng người.

Vụ bạo loạn ở Ligue 1

Vụ bạo loạn ở Ligue 1

Cựu cầu thủ West Ham phản ứng lại bằng cách lấy chai nước ném ngược về phía nhóm cổ động viên quá khích của Nice. Vài đồng đội của Payet cũng phản ứng với cổ động viên đội chủ nhà dẫn đến vụ bạo loạn. Trận đấu bị hoãn trong hơn một giờ đồng hồ. Ban tổ chức Ligue 1 sau đó muốn hai đội trở lại thi đấu nốt thời gian còn lại. Tuy nhiên, cầu thủ Marseille từ chối trở lại sân thi đấu vì cho rằng họ bị hành hung.

Mới đây, BTC Ligue 1 đã đưa ra án phạt cuối cùng liên quan đến vụ việc này. Theo đó, Nice bị trừ 2 điểm còn Marseille không bị trừ điểm nhưng sẽ mất 2 trụ cột vì án treo giò. Tiền vệ Dimitri Payet bị cấm thi đấu 1 trận, hậu vệ Alvaro Gonzalez bị cấm 2 trận vì có hành vi khiêu khích người hâm mộ Nice.

Bên cạnh đó, HLV thể lực Pablo Fernandez của Marseille bị cấm tham gia phần còn lại của mùa giải 2021/22 vì trực tiếp tham gia vụ hỗn chiến, đấm vào ngực một CĐV Nice khiến người này nhập viện. Ông Fernandez sẽ không được có mặt trong phòng thay đồ cũng như chỉ đạo ngoài đường biên trong các trận đấu của Marseille.

"Sau cuộc họp hôm 8/9, LFP đưa ra phán quyết về sự cố làm trận đấu ở vòng 3 Ligue 1 giữa Nice và Marseille bị hoãn. Trận đấu sẽ được tổ chức lại trên sân không khán giả", BTC Ligue 1 thông báo.

Hành động đáp trả của Payet

Hành động đáp trả của Payet

Trong một phát biểu mới nhất về vụ việc, cựu tiền đạo người Pháp Nicolas Anelka đã lên tiếng bênh hành động đáp trả của Payet, cho rằng đây là phản kháng “bình thường”. Anelka cho biết nếu tình huống xảy ra với mình, anh sẽ “ném trả 2 chai nước kèm theo đôi giày”.

“Với tôi, đó là phản ứng bình thường”, Anelka nói trên RMC. “Anh là cầu thủ bóng đá, anh bị ném một chai nước vào lưng. Tôi đồng ý với Payet trong tình thế này. Nếu là tôi, tôi ném trả 2 chai nước kèm theo cả đôi giày của mình. Tôi muốn các cầu thủ làm gương, nhưng cũng đừng để bị lạm dụng”.

Hỗn loạn trận cầu tại giải Ligue 1 Messi thi đấu: CĐV tràn xuống đánh nhau với cầu thủ

Trận đấu Nice - Marseille ở vòng 3 Ligue 1 tạm hoãn vì CĐV tràn xuống sân đánh nhau với cầu thủ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Ligue I 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN