Vì sao nên mặc màu đỏ?

Bởi màu đỏ thường khiến phụ nữ gợi tình hơn bao giờ hết trong mắt người đàn ông.

Hàng ngày, hàng giờ, các NTK sáng tạo ra biết bao bảng màu thú vị nhằm phục vụ nhu cầu thời trang cho các tín đồ. Mỗi gam màu đều mang lại vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, đã bao giờ nàng tự hỏi, đàn ông thích phụ nữ mặc màu gì nhất trong vương quốc sắc màu?

Theo kết quả nghiên cứu mới nhất của một nhóm các nhà khoa học Mỹ và Áo thì nam giới thường thích phái đẹp diện đồ màu đỏ. Các nhà tâm lý học cho biết, có đến 87% đàn ông cho rằng màu đỏ thường khiến mọi phụ nữ trở nên lôi cuốn, nổi bật và sexy hơn các gam màu khác.

Phải chăng đó cũng chính là lý do vì sao, màu đỏ có sức sống mãnh liệt đến thế trong vương quốc thời trang. Đa số người đẹp nổi tiếng chọn sắc đỏ để tỏa sáng trong những bữa tiệc đêm, để tôn làn da nõn nà, mềm mại.

Vì sao nên mặc màu đỏ? - 1

Vì sao nên mặc màu đỏ? - 2

Màu đỏ thường khiến các người đẹp nổi tiếng tỏa sáng trong các bữa tiệc

Kèm theo đó, dòng nội y đỏ rực cũng khiến cho nàng trở nên gợi tình hơn trong mắt người đàn ông của mình. Theo nghiên cứu của các nhà tình dục học, niềm đam mê phòng the sẽ tăng lên 35% khi có sự tác động của gam màu mãnh liệt này. Cũng bởi lẽ đó mà các hãng nội y luôn cưng chiều sắc đỏ và không thể bỏ qua gam màu này trong bất kỳ BST mới nào.

Vì sao nên mặc màu đỏ? - 3

Vì sao nên mặc màu đỏ? - 4  Vì sao nên mặc màu đỏ? - 5

Dòng nội y đỏ rực cũng khiến cho nàng trở nên gợi tình hơn trong mắt người đàn ông của mình

Trên thực tế, phụ nữ mặc trang phục màu đỏ nhiều hơn những màu khác, nhất là khi họ muốn trở thành người phụ nữ hấp dẫn và thu hút đối phương trong những cuộc gặp mặt”, nhà tâm lý xã hội học Adam Pazda phân tích.

Một màu son đỏ, một đôi giày đỏ, một chiếc túi đỏ đơn lẻ hoặc phối hợp tông xuyệt tông với trang phục đỏ cũng đủ làm cho phái đẹp trở nên kiêu hãnh và lộng lẫy như những đóa hồng kiêu sa.

Vì sao nên mặc màu đỏ? - 6

Vì sao nên mặc màu đỏ? - 7 Vì sao nên mặc màu đỏ? - 8

Màu son đỏ hoặc một chút phụ kiện màu đỏ cũng đủ làm người đẹp nổi bật đầy kiêu hãnh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Phiếm chuyện thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN