Váy dáng xòe: Cũ nhưng không nhàm chán

Sự kiện: Váy đẹp

Váy xòe của tuổi hai bảy, hai tám không còn giống với chiếc váy đã mặc ở tuổi đôi mươi, mà sang hơn, cầu kỳ hơn và cũng đắt giá hơn. 

Cô gái nào lúc mới tập tành mặc váy hẳn cũng tìm đến những chiếc váy dáng xòe. Nhưng kể cả khi đã biết thêm nhiều loại váy hiện đại, sành điệu hơn, chiếc váy dáng xòe cổ điển vẫn có sức quyến rũ với nhiều người.

Váy dáng xòe: Cũ nhưng không nhàm chán - 1

Các kiểu váy hiện đại không làm thuyên giảm tình yêu của phụ nữ với váy xòe

Lý giải về điều này, có lẽ ta nên nhìn cách phái đẹp mặc váy từ khi còn là một cô bé cho tới khi thành một quý cô trưởng thành. Các bé gái hay các cô gái ở lứa tuổi mới lớn thường tìm đến váy xòe bởi nó đúng với độ tuổi và sở thích. Còn gì trẻ trung và ngọt ngào hơn một cô gái mười sáu, mười bảy cuộn mình và xoay vòng trong chiếc váy xòe bồng bềnh, nữ tính?

Lớn hơn một chút, váy xòe dường như không đủ để đáp ứng nhu cầu đẹp và sang, nên nhiều cô gái tìm đến váy bó, váy maxi hay nhiều loại váy khác để khiến mình thêm mới lạ. Song như một quy luật, khi đã đủ chín chắn và hoàn thiện, một phần trong bất cứ quý cô nào cũng sợ mình không còn trẻ, nên tìm cách níu lại tuổi xuân bằng những chiếc váy xòe năm nào.

Dĩ nhiên váy xòe của tuổi hai bảy, hai tám không còn giống với chiếc váy đã mặc ở tuổi đôi mươi, mà sang hơn, cầu kỳ hơn và cũng đắt giá hơn. Đó không chỉ là một chiếc váy dễ thương mặc đi sinh nhật cô bạn, mà có thể là một chiếc váy nhẹ nhàng, thanh lịch đưa người mặc tới bất cứ đâu cũng được. Vì vậy, váy xòe dù không còn mới lạ, vẫn luôn có sức hấp dẫn với phái đẹp.

Váy dáng xòe: Cũ nhưng không nhàm chán - 2

Váy dáng xòe: Cũ nhưng không nhàm chán - 3

Những chiếc váy xòe dày dặn và đứng dáng thế này có thể theo bạn đi bất cứ đâu, dù bạn không còn trẻ

Váy dáng xòe: Cũ nhưng không nhàm chán - 4
Váy dáng xòe: Cũ nhưng không nhàm chán - 5

Dù dạo phố hay tới công sở, dáng váy cổ điển vẫn đáp ứng được nhu cầu đẹp và tiện lợi của các quý côVáy dáng xòe: Cũ nhưng không nhàm chán - 6

Váy xòe không tay mặc cùng áo dài tay bên trong là cách kết hợp thường gặp trong mùa đông
Váy dáng xòe: Cũ nhưng không nhàm chán - 7
Váy dáng xòe: Cũ nhưng không nhàm chán - 8

Trẻ trung nhưng vẫn thanh lịch, bảo sao các quý cô không trung thành với kiểu váy này?

Váy dáng xòe: Cũ nhưng không nhàm chán - 9
Váy dáng xòe: Cũ nhưng không nhàm chán - 10

Ai có thể từ chối những chiếc váy ngọt ngào và nữ tính như váy xòe?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Váy đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN