Tưởng chẳng đặc sắc, nhưng chiếc quần lót này "cứu" nhiều chị em

Sự kiện: Nội y

Nhà sản xuất khẳng định rằng sản phẩm này sẽ “giải quyết được mọi vấn đề của chị em”.

Tưởng chẳng đặc sắc, nhưng chiếc quần lót này "cứu" nhiều chị em - 1

Bộ đồ lót tưởng chừng như đơn giản này có gì đặc biệt?

Thời trang là sự sáng tạo không ngừng trên đủ loại chất liệu. Trong những năm qua, con người đã tạo ra đủ loại trang phục lót độc đáo, thậm chí kỳ dị từ quần lót hỗ trợ cho “chuyện ấy”, cho tới những chiếc áo lót có khả năng cảnh báo hiếp dâm.  Phụ nữ vốn có lắm chuyện khó nói hơn hẳn cánh đàn ông. Trong đó phải kể tới những ngày “trời hành” hay nói dễ hiểu hơn là “tới tháng”. Trong chu kỳ kinh nguyệt, những cơn đau bụng, tình trạng ẩm ướt khó chịu, miếng băng lót dày cộp… dễ khiến chị em nổi khùng, cáu bẳn. Hiểu được điều này, các nhà thiết kế đã cho ra đời sản phẩm đồ lót tiện ích chỉ dành riêng cho ngày “đèn đỏ”.

Nhà sản xuất WUKU khẳng định rằng sản phẩm này sẽ “giải quyết được mọi vấn đề của chị em”. Người sáng lập ra hãng thời trang đảm bảo về chất lượng sản phẩm và cho biết cô có tới 3 chiếc. Đây là mẫu quần lót “đèn đỏ” đầu tiên trên thế giới. Khi sử dụng nó, phụ nữ không cần dùng thêm sản phẩm lót hỗ trợ như băng vệ sinh, tampon, cốc nguyệt san. Tất nhiên giá cả của nó không hề rẻ, ước tính khoảng 1 triệu đồng cho một chiếc quần.

Tưởng chẳng đặc sắc, nhưng chiếc quần lót này "cứu" nhiều chị em - 2

Cấu tạo của quần làm từ 3 lớp vải đặc biệt Polyutherine có thể thấm lượng dịch bằng 200 lần trọng lượng của nó khi ngấm nước. Thiết kế quần nhiều lớp giúp thấm ngược dịch vào trong và không thấm trở lại bề mặt nhưng vẫn thoáng khí. Lớp vải ở giữa khóa chất lỏng, ngăn nó tràn ngược gây khó chịu cho người mặc. Đặc biệt nó có thể duy trì trạng thái giữ chất lỏng tới 11 giờ và được quảng cáo là cực kỳ thoải mái, hơn bất kỳ những cách thức nào khác như dùng băng vệ sinh hay tampon… Bên cạnh đó, người dùng cũng không lo việc mặc chúng khiến váy, quần cộm lên gây mất thẩm mỹ như phương pháp thông dụng.

Tưởng chẳng đặc sắc, nhưng chiếc quần lót này "cứu" nhiều chị em - 3

Các chị em tiết kiệm được khá nhiều tiền từ việc đổi sang quần "đèn đỏ"

Theo nhà sản xuất, chiếc quần còn dễ giặt sạch với nước nhiệt độ 40 độ C, tái sử dụng dễ dàng và dùng được nhiều năm, giá cả tính tổng cho nhiều lần sử dụng 1 chiếc quần rẻ hơn nhiều so với tiền mua tampon, băng vệ sinh trong cùng thời gian.

Một mục đích khá nhân văn của mẫu quần lót “đèn đỏ” đó là nó  thích hợp với người khuyết tật, giúp họ không còn ngại ngùng khi phải mua sản phẩm thấm hút ở nơi công cộng. Bản thân người sáng lập ra nhãn đồ lót cũng dùng sản phẩm này cho cô con gái bị bệnh Down của mình.

Nội y trong suốt mới là ”vũ khí” nguy hiểm nhất của chị em

Có che được vòng 1 hay không dường như không phải là điều mà thiết kế này quan tâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Nội y Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN