Show của Rihanna tôn vinh tình chị em, mời cả bà bầu diễn nội y

Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 03:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Show Savage x Fenty của Rihanna hoàn toàn có thể là một đối thủ đáng gờm đối với show của Victoria’s Secret.

Sự kiện: Nội y, Rihanna

Show của Rihanna tôn vinh tình chị em, mời cả bà bầu diễn nội y - 1

Rihanna trở lại Tuần lễ thời trang New York với show Savage x Fenty gây ấn tượng mạnh

Sau một mùa bị gián đoạn, nữ ca sĩ Rihanna đã có màn trở lại đầy ngoạn mục tại Tuần lễ thời trang New York với show diễn giới thiệu bộ sưu tập nội y Savage x Fenty.

Khi Rihanna quyết định tung ra bộ sưu tập Savage x Fenty, cô muốn đảm bảo rằng những thiết kế nội y của mình phù hợp với mọi hình dáng cơ thể, chứ không chỉ là mặc để trình diễn trên mình những cô người mẫu mảnh mai cho đẹp. Vậy nên tại lần xuất hiện ở Tuần lễ thời trang New York dành cho mùa Xuân Hè 2019 này, Rihanna đã giữ đúng tôn chỉ đã đề ra ban đầu, tuyệt đối tôn trọng cái gọi là cá tính cũng như sự đa dạng.

Không đi theo khuôn mẫu của những show nội y thông thường, show của Rihanna khiến cho khách mời và cả các người mẫu trình diễn như được chìm vào một không gian sống động với sự kết hợp của âm nhạc, nghệ thuật và tiếp đó mới là thời trang.

Dù có dàn khách mời gồm nhiều chân dài đình đám như chị em nhà Hadid, Joan Smalls nhưng tâm điểm của show Savage x Fenty lại nằm ở những cô mẫu vác bụng bầu, điển hình như Slick Woods. Ngoài bà bầu, các người mẫu với vóc dáng phồn thực hay không theo chuẩn mẫu thông thường cũng được Rihanna lăng xê.

Show của Rihanna tôn vinh tình chị em, mời cả bà bầu diễn nội y - 2

Dàn mẫu trình diễn tại Savage x Fenty lần này cực đa dạng

Trong không gian mở của show diễn, các người mẫu với đủ các vóc dáng, màu da cùng nắm tay nhau hoặc cùng nhau thực hiện những động tác vũ đạo một cách đầy vui vẻ. Dường như không có bất cứ sự phân biệt nào ở đây. Đó cũng chính là thông điệp mà giọng ca Diamonds muốn truyền tải: mọi phụ nữ đều xứng đáng được tôn vinh, tình chị em cũng xứng đáng được tôn vinh.

Từ lâu, Rihanna đã nổi tiếng là người sở hữu phong cách và cá tính thời trang khác biệt. Những bộ cánh được nữ ca sĩ Umbrella lựa chọn khoác lên mình hay những thiết kế của cô khó mà chỉ dùng từ “đẹp” để miêu tả, bởi đối với nữ ca sĩ, thần thái tự tin cũng như được tự do làm những điều mình thích mới là điều quan trọng hơn cả.

Nhiều người đánh giá show nội y Savage x Fenty của Rihanna lần này hoàn toàn có thể là một đối thủ đáng gờm đối với show của Victoria’s Secret. Trong khi mà show của Victoria’s Secret ngày càng ế ẩm do mãi chỉ đi theo một khuôn mẫu quá hoàn hảo thì khán giả và người tiêu dùng lại bắt đầu thích những thiết kế thực tế, mang tính ứng dụng và dĩ nhiên là dành cho cả những người không hoàn hảo như mình. Rihanna có vẻ như đã làm được điều đó. Và nhiều nhà mốt có lẽ cũng nên học tập cô.

Show của Rihanna tôn vinh tình chị em, mời cả bà bầu diễn nội y - 3

Show của Rihanna tôn vinh tình chị em, mời cả bà bầu diễn nội y - 4

Từ chân dài đình đám như chị em nhà Hadid hay các cô mẫu bụng bầu, thân hình không chuẩn cũng có cơ hội góp mặt

Show của Rihanna tôn vinh tình chị em, mời cả bà bầu diễn nội y - 5

Show của Rihanna tôn vinh tình chị em, mời cả bà bầu diễn nội y - 6

Rihanna dường như muốn chứng tỏ các thiết kế của mình dành cho tất cả mọi người, mọi dáng vóc

Show của Rihanna tôn vinh tình chị em, mời cả bà bầu diễn nội y - 7

Show của Rihanna tôn vinh tình chị em, mời cả bà bầu diễn nội y - 8

Rihanna từ lâu đã nổi tiếng với cá tính âm nhạc và thời trang khác biệt

Thương hiệu gây sốc với trang phục mỏng tang

Xu hướng “thả rông” trên sàn diễn thời trang dường như ngày càng phổ biến.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Nội y
Báo lỗi nội dung