Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 14:19 PM (GMT+7)

Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, chị em Yến Trang và Yến Nhi còn là những hình mẫu thời trang được giới trẻ Việt ngưỡng mộ và học hỏi.

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 1

Không sở hữu lợi thế về vóc dáng như nhiều chân dài làng mốt, chị em Yến Trang - Yến Nhi tạo được những ấn tượng riêng bằng gu thời trang hiện đại, cá tính, hợp xu hướng. Trong năm 2013, cặp đôi chị em này ghi dấu ấn nhất định với gu thời trang đường phố đậm chất ''bụi phủi'' chịu ảnh hưởng từ các trào lưu đến từ Hàn Quốc.

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 2 Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 3

Yến Trang sinh năm 1984, em gái Yến Nhi nhỏ hơn cô 4 tuổi.

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 4

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 5

Hình ảnh đời thường được Yến Trang và Yến Nhi cập nhật khá đầy đủ trên trang các nhân. Nhờ đó, người hâm mộ dễ dàng theo dõi sự thay đổi về phong cách của thần tượng. So với vẻ đẹp gợi cảm của ''Én chị'', Yến Nhi lại chọn phong cách cá tính, thỉnh hoảng hướng đến hình ảnh tomboy, đôi khi lại là nữ tính.

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 6

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 7

Trong nhiều dịp lưu diễn tại nước ngoài hoặc đi nghỉ dưỡng, cả hai đều xuất hiện với gu thời trang cá tính riêng, không trùng lặp với nhiều mỹ nhân showbiz khác.

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 8

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 9

Cặp chị em đình đám thường tìm đến những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay để tạo dựng hình ảnh riêng. Trong suốt một năm qua, họ thành công với những trào lưu ảnh hưởng thị trường châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc.

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 10

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 11

Đôi khi bộ đôi lại thay đổi phong cách với trang phục theo cặp, kết hợp đồng màu áo, giống style váy

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 12

Yến Trang nữ tính và chững chạc với cách phối trang phục hợp lứa tuổi, trong khi đó, Yến Nhi thích sự thay đổi mới lạ từ phong cách tomboy trẻ trung và nữ tính điệu đà.

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 13

Street style "chuẩn" của Yến Trang, Yến Nhi - 14

Cả hai từng chia sẻ, họ hiếm khi bỏ một số tiền quá lớn để mua hàng hiệu đắt đỏ. Thay vào đó, cả hai thường chọn những thương hiệu bình dân tại châu Á. Trong mỗi dịp lưu diễn, công tác hay du lịch, hai chị em thường tận dụng thời gian để thực hiện sở thích mua sắm. Hầu hết trang phục của Yến Trang và Yến Nhi đều là những thương hiệu tại châu Á

Theo Linh Đan (Zing.vn)

sự kiện Thời trang đường phố