Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may

Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 10:44 AM (GMT+7)

Sắp tới 8/3, hãy cùng chọn cho những người phụ nữ thương yêu của bạn những món trang sức làm từ loại đá phù hợp với cung hoàng đạo của họ.

Đá quý không chỉ trông đẹp mắt mà chúng còn có thể bảo vệ tinh thần. Những tảng đá lấp lánh này giữ năng lượng tiêu cực đi, ngăn chặn các tình huống căng thẳng và ngăn các rung cảm xấu hại đến bạn. Mang, đeo hoặc thậm chí giữ một tinh thể bên mình trong thời gian thử thách (như sao Thủy nghịch hành ) có thể làm giảm tác động của những gì đang xảy ra trên bầu trời.

Sắp tới 8/3, hãy cùng chọn cho những người phụ nữ thương yêu của bạn những món trang sức làm từ loại đá phù hợp với cung hoàng đạo của họ nhé:

1. Bạch Dương: Đá Agate vân xanh

Đá Blue Lace Agate chính là tượng trưng sự thấu hiểu rõ ràng và hiểu biết, khi đeo chúng người của cung Bạch Dương sẽ đảm bảo những đồng nghiệp, người thân yêu của bạn nhìn thấy và nghe thấy những sự thật và cảm xúc thực sự cá nhân của bạn, không có thông tin sai lệch, tránh được thị phi.

Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may - 1

2. Cung Kim Ngưu: Đá Tourmaline đen

Tourmaline đen phơi bày những người bạn giả dối xung quanh bạn và đẩy lùi những năng lượng xấu của họ. Hãy nghĩ về tinh thể này như một nút khối tâm linh, đẩy sự tiêu cực trở lại với kẻ thù của bạn.

Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may - 2

3. Song Tử: Ngọc Lục Bảo

Emerald bảo vệ trái tim khi gặp khó khăn, giúp bạn nói lên sự thật của mình và nhìn thấu sự dối trá của người khác. Emerald cũng là loại đá rất dễ chế tác thành trang sức.

Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may - 3

4. Cự giải: Thạch Anh khói

Đã đến lúc bạn mở mang đầu óc và gột rửa tinh thần rồi Cự Giải. Smoky Quartz - Thạch anh khói sẽ giúp bạn xóa tan mọi suy nghĩ cũ kỹ đang kìm hãm bạn.

Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may - 4

5. Sư tử: Đá Hematie

Những sản phẩm nữ trang Hematite sẽ giúp làm dịu sự thất vọng đang bốc như lửa cháy bên trong bạn. Chỉ cần chạm vào nó để kết nối lại với sức mạnh cá nhân của chính mình.

Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may - 6

6. Xử nữ: Thạch Anh tím

Mặc dù bạn thường không thể hiện cảm xúc của mình lên người khác (và ngược lại), nhưng giai đoạn Sao Thủy nghịch hành khiến cảm xúc của bạn rối loạn. Amethyst - Thạch anh tím sẽ bảo vệ bạn khỏi những sự xét đoán không hay của người khác và giúp bạn giữ đúng ranh giới của mình.

Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may - 7

7. Thiên bình: Ngọc Carnelian

Năng lượng của bạn có thể cảm thấy hơi cạn kiệt trong những giai đoạn đầu năm, nhưng may mắn cho bạn, Carnelian ở đây để giải cứu bạn khỏi những cơn buồn bực theo mùa và ngược dòng. Pha lê này khích lệ, tạo thành động lực cho bước đi của bạn, giúp bạn sẽ có đủ sức chịu đựng và nguồn năng lượng để thấu suốt giải quyết mọi thứ trong ngày chỉ với một ly cà phê.

Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may - 8

8. Bọ cạp: Đá lapis

Đã đến lúc để bạn kích hoạt một tầm nhìn để sáng tạo và rũ bỏ đi những tư duy cũ. Lapis Lazuli sẽ giúp truyền cảm hứng cho bạn để mang những giấc mơ nghệ thuật gần gũi nhất của bạn thành hiện thực.

Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may - 9

9. Nhân mã: Pha lê Amazonite

Bảo vệ năng lượng của bạn là điều mà Nhân Mã cần làm. Amazonite sẽ giúp bạn lọc ra những cái nhìn tiêu cực và giảm thiểu những cơn đau đầu căng thẳng. Thêm vào đó, nó sẽ giúp bạn thiết lập ranh giới rõ ràng trong tâm trí.

Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may - 10

10. Ma kết: Citrine

Bạn luôn hối hả, ngay cả khi Sao Thủy đi ngược chiều. Nhưng ngay cả với tất cả công việc khó khăn của bạn, đôi khi bạn có thể bỏ qua các cơ hội tốt. Citrine sẽ đảm bảo bạn quản trị dòng tiền của mình mà không gặp phải khó khăn hay sai lầm.

Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may - 11

11. Bảo bình: Ngọc Flourite

Tâm trí của bạn có thể bị tiêu hao với một triệu suy nghĩ ngay bây giờ, có nghĩa là thật khó để đưa ra quyết định. Fluorite sẽ giúp giảm bớt căng thẳng bằng cách khuyến khích sự chắc chắn. Loại ngọc xinh đẹp này cũng sẽ làm tăng sự tự tin và khả năng tập trung của bạn.

Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may - 12

12. Song ngư: Aquamarine

Aquamarine (tạm dịch là nước của vùng biển bầu trời nên rất hợp cho các bạn cá Song Ngư) sẽ bảo vệ cảm xúc của bạn không bị suy giảm trong suốt quá trình thực hiện một điều gì đó. Được biết đến như hòn đá của nàng tiên cá, viên pha lê này cũng sẽ hỗ trợ chữa bệnh về tinh thần, thể chất và cảm xúc.

Quà tặng 8/3: Nữ trang ngọc ngà theo cung hoàng đạo đem lại vận may - 13

Nguồn: http://danviet.vn/dep/qua-tang-8-3-nu-trang-ngoc-nga-theo-cung-hoang-dao-dem-lai-van-may-1063154...

Bí quyết mặc đẹp ngày Valentine, theo 12 cung hoàng đạo

Ngày Valentine đang đến gần, nếu chưa biết mặc gì hãy cùng xem phong cách phù hợp với bạn chiếu theo chính cung hoàng đạo...

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp