5 cách gọn lẹ "thắp sáng" tủ đồ mùa đông

Thứ Hai, ngày 24/02/2020 03:00 AM (GMT+7)

Thời trang không bao giờ có tội và việc muốn mình trông hấp dẫn hơn người khác chẳng bao giờ đáng bị phán xét.

5 cách gọn lẹ "thắp sáng" tủ đồ mùa đông - 1

Ngày nào cũng nhìn tủ đồ với toàn trang phục màu trung tính dễ khiến bạn mệt mỏi

Thói quen ăn vận đơn sắc và tập trung vào những màu tối khiến cho tủ đồ mùa đông của các quý cô đôi khi trở nên kém thu hút, thậm chí ngay cả với chủ nhân của nó. Những trang phục tối màu như đen, nâu, xám vẫn biết rất hợp với mùa lạnh, song đừng vì thế mà bỏ qua những điều thú vị khác.

Hãy khám phá thêm nhiều khía cạnh của bản thân bằng việc nêm nếm một vài công thức giúp tủ đồ của mình bừng sáng, đồng thời cũng là khiến cho phong cách ăn vận của mình không còn một màu và ảm đạm như tiết trời đông.

1. Chọn một chiếc khăn thật nổi

5 cách gọn lẹ "thắp sáng" tủ đồ mùa đông - 2

5 cách gọn lẹ "thắp sáng" tủ đồ mùa đông - 3

Khăn quàng cổ mùa đông là một thị trường tiềm năng đối với người kinh doanh thời trang, còn đối với người mua và mặc, đó giống như một kho báu khai quật mãi cũng không hết tính năng. Người ít điều kiện chỉ mua một vài chiếc khăn để dùng khi gió về, người có điều kiện sở hữu cả bộ sưu tập khăn mà chỉ riêng một kiểu đã có tới dăm bảy màu khác nhau. Đừng chê họ lãng phí, mà do họ hiểu được rằng một chiếc khăn đẹp sẽ tạo cho mình vẻ ngoài ấn tượng, dẫu mình có mặc cả một cây đen hay xám chẳng lấy gì làm mới mẻ đi chăng nữa.

2. Áo khoác dáng dài

5 cách gọn lẹ "thắp sáng" tủ đồ mùa đông - 4

5 cách gọn lẹ "thắp sáng" tủ đồ mùa đông - 5

Đầu tư vào những chiếc áo khoác đẹp luôn là sự đầu tư thông minh, bởi đây chính là mấu chốt quan trọng của mọi set đồ mùa đông. Bất kể bạn mặc theo phong cách quý cô hay thể thao, dịu dàng hay phủi bụi, chỉ cần một chiếc áo khoác được chăm chút, mọi thứ sẽ trở nên thật rạng rỡ, hút lấy mọi sự chú ý từ những người xung quanh. Trong trường hợp này, những chiếc áo khoác dáng dài thường làm tốt nhiệm vụ hơn cả.

3. Phụ kiện cầu kỳ

5 cách gọn lẹ "thắp sáng" tủ đồ mùa đông - 6

5 cách gọn lẹ "thắp sáng" tủ đồ mùa đông - 7

Một chiếc túi xách gắn lông, một đôi giày nhung có đính những bông hoa thêu thủ công chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả ăn vận hơn nhiều so với việc bạn diện cả bộ đồ màu trung tính và phụ kiện cũng màu trung tính nốt. Các quý cô ngại thay đổi cách ăn mặc cũng thường cậy nhờ đến phụ kiện để khiến mình trông bắt mắt hơn, bởi dù sao việc sắm một đôi giày mới, một chiếc túi xách mới cũng dễ dàng hơn việc sắm cả bộ quần áo mới nhiều.

4. Tăng độ sáng bằng màu sắc

5 cách gọn lẹ "thắp sáng" tủ đồ mùa đông - 8

5 cách gọn lẹ "thắp sáng" tủ đồ mùa đông - 9

Những khi loay hoay không biết mình nên mặc theo kiểu mốt nào, nên phối đồ thế nào để mùa đông bớt ảm đạm, hãy nghĩ ngay tới những trang phục sáng màu. Độ bắt mắt của những màu sắc sáng và nổi chắc chắn sẽ xóa tan vẻ ủ rũ của thời tiết, và đôi khi của chính bạn. Thêm nữa, khi tủ quần áo quen thuộc được thêm thắt những gam màu khác đi, bạn chắc chắn sẽ có cảm hứng ăn mặc hơn so với việc ngày nào cũng nhìn ngắm từng ấy màu sắc, từng ấy thiết kế.

5. Chớ làm ngơ với họa tiết hoa!

5 cách gọn lẹ "thắp sáng" tủ đồ mùa đông - 10

5 cách gọn lẹ "thắp sáng" tủ đồ mùa đông - 11

Họa tiết hoa hợp mặc suốt bốn mùa, nhưng lại không được người ta mặn mà lắm trong mùa đông. Có thể người ta sợ rằng, giữa cả ngàn người ăn vận tối giản và một màu xung quanh, mình bỗng mặc hoa lá, thì trông thật kỳ quặc! Nhưng không, thời trang không bao giờ có tội và việc muốn mình trông hấp dẫn hơn người khác chẳng bao giờ đáng bị phán xét. Hãy chăm mặc những bộ cánh có họa tiết hoa hơn, bởi chúng chính là chìa khóa khiến mùa đông thêm ấm áp và rực rỡ.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/5-cach-gon-le-thap-sang-tu-do-mua-dong-725981.html

Tua rua: Chìa khóa khác biệt cho nàng có style an toàn

Từ một chi tiết tưởng như thừa thãi, ăn theo trang phục, tua tua nay chính thức trở thành một chi tiết thời trang riêng biệt...

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Thời trang Thu Đông 2020