Nội y cho nàng ngực lép gây sốt tại Nhật Bản

Chỉ vài giờ sau khi đưa tin bán “bộ nội y dành riêng cho cô gái ngực phẳng” trên một số trang thương mại điện tử, một cửa hàng thời trang ở Nhật Bản tạm thời đóng cửa vì quá nhiều đơn đặt hàng.

“Tại sao chỉ những cô gái ngực bự mới coi mua sắm đồ lót là thú vui của mình?” đó là câu hỏi luôn hiện hữu trong đầu nhà thiết kế học việc Gomi Hayakawa từ khi còn là một học sinh trung học. Suốt một thời gian dài, cô rất tự ti vì không có được vòng một gợi cảm. Gomi Hayakawa tìm mọi cách che giấu bằng những bộ đồ lót giày, bí đến khó thở.

Lên đại học, xuất phát từ công việc làm thêm là kinh doanh thời trang online, cô sinh viên năm nhất ngành thiết kế đã tự mày mò thiết kế và cho ra đời những bộ đồ lót đáng yêu dành riêng cho người ngực phẳng. Không quá cầu kì hay khác lạ nổi bật, thiết kế của Gomi Hayakawa chỉ đơn giản là những đường xếp nếp bồng xoắn trên nền vải mềm mại để che đi vòng một chưa được gợi cảm.

Gomi Hayakawa cho biết, cô chọn màu xanh và trắng làm hai mẫu nội y thử nghiệm để nhấn vào nét tinh tế, trong sáng mà vẫn gợi cảm của đồ lót. Mẫu đồ lót này được dự định dành riêng cho những cô bé học sinh trung học đã từng tự ti như Hayakawa.

Ngay sau khi thiết kế ra đời, rất nhiều bạn bè trên trang cá nhân Twitter của Hayakawa tỏ ra thích thú. Không để cơ hội kinh doanh vụt mất, nhà thiết kế nghiệp dư và người bạn của mình quyết định may vài chục mẫu để kinh doanh lấy tên nhãn hiệu là “Feast”.

Chỉ vài giờ sau khi tự làm mẫu rao bán trên trang cá nhân và một số website thương mại điện tử, điều kì diệu đã xảy ra. Không chỉ những cô bé học sinh mà ngay cả sinh viên, dân công sở đều thích thú với mẫu nội y đáng yêu này. Những đơn đặt hàng ùn ùn kéo đến ban đầu là mấy chục sau đó là hàng trăm. Không chuẩn bị trước cho tình huống này, Gomi Hayakawa cùng cô bạn gái đã phải tạm đóng cửa để tập trung sản xuất.

Hayakawa rất vui mừng thú nhận: “Không ngờ giữa thời đại phẫu thuật thẩm mĩ bùng nổ vẫn có nhiều người tìm niềm vui bằng những món đồ lót cứu cánh cho vòng một màn hình phẳng. Tôi sẽ cho ra đời thêm những mẫu áo đáng yêu hơn nữa”.

Thiết kế của cô sinh viên được đánh giá cao không ở đường cắt tinh tế, chất liệu thượng hạng mà từ những ý tưởng sáng tạo. Nhiều khách hàng đã để lại bình luận khen ngợi như: “Món đồ đáng yêu cứu cánh sự tự tin cho chị em”, “nữ sinh đừng rúm ró trước nam sinh vì vòng một phẳng” hay “ngực lép vẫn gợi cảm quyến rũ”...

Nội y cho nàng ngực lép gây sốt tại Nhật Bản - 1

Mẫu nội y cho nàng ngực lép của sinh viên thiết kế Gomi Hayakawa khiến chị em Nhật Bản chao đảo. Giá bán của thiết kế này là 4.800 yên (khoảng 1 triệu đồng)

Nội y cho nàng ngực lép gây sốt tại Nhật Bản - 2

Gomi Hayakawa tự ti với vòng một khiêm tốn của mình từ khi còn là học sinh trung học.

Nội y cho nàng ngực lép gây sốt tại Nhật Bản - 3

Ban đầu hai mẫu đồ lót này chỉ là thử nghiệm dựa trên những suy ngẫm riêng của Gomi Hayakawa

Nội y cho nàng ngực lép gây sốt tại Nhật Bản - 4

Nhà thiết kế học việc không ngờ số người mua lên đến hàng trăm chỉ sau vài giờ rao bán trên internet.

Nội y cho nàng ngực lép gây sốt tại Nhật Bản - 5

Gomi Hayakawa hiện đang là sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành thiết kế thời trang tại Nhật Bản. Cô được yêu mến nhờ những sản phẩm thiết kế đáng yêu, dễ sử dụng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Trang (Theo Rocket) ([Tên nguồn])
Đồ lót – Đồ bơi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN