Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"?

Cao lương mỹ vị ăn nhiều còn chán nữa là việc phải ngắm mãi một cô Ngọc Trinh với ngàn bức ảnh như một.

Ngọc Trinh đẹp? Chuyện ít ai dám phủ nhận. Đặc biệt là cánh đàn ông vốn "nhạy cảm" với khuôn ngực no tròn, cái eo thon gọn và đường xương hông nở nang đầy gợi cảm.

Ngọc Trinh thời trang? Tủ quần áo đồ sộ, mớ giầy dép sang trọng đặc biệt là "hệ thống" phụ kiện đắt xắt ra miếng của người đẹp dư sức chen lấn nhau để chứng minh nếu ai đó lỡ có ý kiến trái chiều. Những món đồ người đẹp đang sở hữu, thậm chí có thể sánh ngang với các siêu sao lớn trên thế giới về mức độ giá trị vật chất và tầm cao thương hiệu.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố sành điệu, thời thượng và xa xỉ (hãy tạm gác lý do chúng đến từ đâu) cùng với vẻ đẹp trời phú gần như hoàn hảo ở cái độ tuổi rất trẻ, Ngọc Trinh mau mắn trở thành cái tên được săn lùng nhiều nhất trong mỗi sự kiện có cô tham gia.

Sau một thời gian không ồ ạt "tấn công" showbiz Việt, Ngọc Trinh ghi dấu với nhiều hình ảnh và cả đôi chút thành tích đáng để công chúng phải ưu ái dành cho sự quan tâm đặc biệt. Xinh đẹp và rực rỡ, biệt danh "bình hoa sứ" mà khán giả đặt cho người đẹp quả là sát nghĩa.

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 1

Xinh đẹp và rực rỡ, biệt danh "bình hoa sứ" mà khán giả đặt cho người đẹp quả là sát nghĩa

Mỗi lần xuất hiện, chiếc bình hoa trắng muốt không một tì vết ấy lại khoác lên mình những sắc màu nổi bật, tươi tắn, ngào ngạt hương thơm. Sự đẹp đẽ, lộng lẫy ấy khiến người ta choáng ngợp ngay phút đầu chiêm ngưỡng.

Tuy nhiên, như người ta vẫn nói cao lương mỹ vị vừa bổ mắt vừa sướng miệng ăn hoài còn thấy nhạt nữa là cứ phải ngắm mãi một Ngọc Trinh mà trăm bức hình như nhau, ngàn tư thế như một. Vẫn cái nghiêng đầu, rủ tóc lả lơi và chút vẻ e thẹn nhiều khi như khiên cưỡng. Tư thế tạo dáng chữ S dùng nhiều đôi khi khiến người ngắm phải "cảm thương" cho sự mệt nhọc của chủ nhân. Dù tấm lưng nuột nà, thon thả ấy hút hồn lắm, nhưng đang xuất hiện đều đều thành mức tràn lan.

Và dẫu có mê những đường cong trập trùng hay "vòng 3 ngày càng vuông lên" theo đúng sự tự hào của Ngọc Trinh thì vẫn có không người yêu thích cô miêu tả rằng thế đứng của "nữ hoàng nội y" đang như thiêu thiếu một thứ gia vị nào đó. Rất đơn giản thôi nhưng thứ gia vị ấy  lại quyết định sự cuốn hút đối với người nhìn. Phải chăng đó chính là những hạt muối mặn mòi và mộc mạc?!

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 2

Ngọc Trinh may mắn được sở hữu cả vẻ đẹp trời phú lẫn những scandal gây bão dư luận nên đã mau mắn trở thành tâm điểm của showbiz

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 3

Mỗi lần xuất hiện, chiếc bình hoa sứ trắng muốt không một tì vết mang tên  Ngọc Trinh lại khoác lên mình những sắc màu nổi bật, tươi tắn, ngào ngạt hương thơm

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 4

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 5

Tuy nhiên nhiều người yêu thích cô cho rằng cách tạo dáng của Ngọc Trinh đang dần khiến cô bị nhạt đi

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 6

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 7

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 8

Ngọc Trinh chung thủy khá lâu với cái tư thế khiến người ngắm phải "cảm thương" cho sự mệt nhọc khi tạo dáng

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 9

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 10

Xem chừng người đẹp rất thích khoe tấm lưng thon gọn nuột nà đến hút hồn

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 11

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 12

Ngọc Trinh tạo dáng "thiếu muối"? - 13

  Đường cong chữ S đắt giá của Ngọc Trinh bị phô trường một cách tràn lan

Chia sẻ
Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung