Ngọc Quyên mặc áo dài nặng 10kg

Thứ Sáu, ngày 15/08/2014 11:43 AM (GMT+7)

Sáng nay (15/8) Ngọc Quyên đã có buổi thử đồ cho show diễn Ngọc phương nam, trong đó có chiếc áo dài nặng 10kg của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

Sự kiện:

Áo dài

Chiếc áo dài đính vỏ ngọc trai và ngọc trai đen nặng 10kg sẽ được siêu mẫu Ngọc Quyên mặc mở màn tại show diễn Ngọc phương nam diễn ra ngày 16/8 tại Tp.HCM.

Sáng nay, Ngọc Quyên có mặt từ 9h sáng tại nơi tập trung để làm việc cùng ê-kíp. Tại buổi thử đồ, cô diện nhiều mẫu thiết kế nằm trong 4 màn của chương trình ( BST Huyền bí phương Nam, Nữ thần đại dương, Ngọc viến xứ và Thiên đường). Trong đó, thiết kế nổi bật nhất là mẫu áo dài được đính vỏ ngọc trai toàn bộ thân áo và cánh tay, cổ áo là hạt ngọc trai đen tự nhiên được đính bởi hàng chục viên ngọc trai.

Khi diện thiết kế nặng hơn 10kg, người đẹp phải di chuyển chậm, nhẹ nhàng. Đây cũng là mẫu áo dài mà cô mặc mở màn, đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm Ngọc phương Nam.

NTK Đinh Văn Thơ cho biết, thiết kế được đính cầu kỳ và tỉ mỉ được làm bởi 10 người thợ thủ công trong vòng 2 tuần. Anh mong muốn, thiết kế vừa vặn, phù hợp vóc dáng Ngọc Quyên và mang lại sự tự tin cho cô trên trên khấu Ngọc phương Nam.

Ngọc Quyên mặc áo dài nặng 10kg - 1

Sau đám cưới tại Mỹ với chồng Việt kiều, ngày 13/8 vừa qua Ngọc Quyên đã trở về Việt Nam theo lời mời trình diễn và làm MC show Ngọc phương nam

Ngọc Quyên mặc áo dài nặng 10kg - 2

Chiếc áo nặng 10kg đính vỏ ngọc trai và ngọc trai đen

Ngọc Quyên mặc áo dài nặng 10kg - 3

Ngọc Quyên mặc áo dài nặng 10kg - 4

Ngọc Quyên mặc áo dài nặng 10kg - 5

Một mẫu áo dài cưới khác Ngọc Quyên sẽ mặc trong show diễn

Ngọc Quyên mặc áo dài nặng 10kg - 6

Ngọc Quyên mặc áo dài nặng 10kg - 7

Ngọc Quyên mặc áo dài nặng 10kg - 8

Được biết, đêm thời trang gói trọn trong 4 bộ sưu tập mang ý tưởng về thiên nhiên, biển khơi giới thiệu hơn 100 mẫu áo dài truyền thống và hiện đại

Ngọc Quyên mặc áo dài nặng 10kg - 9

Ngọc Quyên mặc áo dài nặng 10kg - 10

Ngọc Quyên mặc áo dài nặng 10kg - 11

NTK Đinh Văn Thơ - chủ nhân bộ sưu tập, Ngọc Quyên và đạo diễn chương trình Long Kan

Theo Bài và ảnh: Khoa Nguyễn (Khampha.vn)

sự kiện Áo dài