Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 00:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chanel, Celine hay Gucci là một số ông lớn thời trang đi đầu trong việc khai sinh những chiếc túi tưởng rẻ bèo mà đắt cắt cổ.

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 1

Trong hình là một chiếc túi từ thương hiệu cao cấp Fendi nhưng nhìn có khác nào túi nhựa bán đầy ở hàng tạp hóa?

Nếu là một người không phải lúc nào cũng có sẵn trong túi hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn đô la để chi cho những chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ, hẳn là bạn sẽ thường xuyên tìm đọc những bài tư vấn kiểu như “Làm thế nào để chọn túi rẻ tiền để trông như hàng hiệu?”. Rồi sau đó, bạn sẽ tốn cả ngày trời lùng sục ở một khu chợ nào đó, để tìm cho ra kiểu túi giá vài trăm ngàn nhưng khiến người ta lầm tưởng đôi ba chục triệu.

Ấy thế mà ngày nay, điều nghịch lý lại đang diễn ra. Thay vì mua những chiếc túi tưởng đắt mà giá quá bèo, người ta lại đổ xô đi mang về nhà những kiểu túi nhìn thì như hàng chợ nhưng giá thì quá đỗi trên trời!

Khởi nguồn từ các ông lớn thời trang

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 2

Chanel, Celine hay Gucci là một số ông lớn thời trang đi đầu trong việc khai sinh những chiếc túi tưởng rẻ bèo mà đắt cắt cổ. Những chiếc túi này, nhìn qua thì chẳng có gì đặc biệt, thậm chí còn khá giống với những chiếc túi mà ngoài shop sinh viên hay ngoài chợ người ta chỉ bán với giá vài trăm, thậm chí vài chục ngàn đồng. Thế nhưng nhờ sự lăng xê của những cái tên đình đám trên, túi ra bao nhiêu hết bấy nhiêu, thậm chí đôi khi người ta còn giành giật nhau mới đến tay.

Muốn sang vẫn cứ phải cao tay!

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 3

Dẫu có giá trên trời và không dành cho người lắm tiền, những chiếc túi với thiết kế đơn giản vẫn cần một sự đầu tư nghiêm túc về khoản mix match thì trông mới sang, mới xịn, bằng không thì cũng chỉ như hàng chợ mà thôi! Vậy nên nếu đã mạnh tay chi cho một chiếc túi hàng hiệu kiểu này, hãy đảm bảo chỉn chu cả về mặt trang phục, phụ kiện khác đi kèm, đừng dại mà mặc bừa một bộ quần áo chẳng ra sao với chiếc túi Gucci tưởng rẻ mà lên tới cả ngàn đô nhé!

Dưới đây là một số mẫu túi nhìn qua tưởng rẻ nhưng bạn sẽ phải giật mình khi nghe đến giá:

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 4

Đừng lầm tưởng đây là chiếc túi vải mà cô nàng nào cũng có! Nó là một siêu phẩm từ thương hiệu Gelareh Mizrahi, có giá gần 35 triệu!

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 5

Không phải loại túi nhựa dùng đi chợ cho bảo vệ môi trường đâu, chiếc túi này có giá tới gần 10 triệu và đến từ thương hiệu Maryam Nassir Zadeh.

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 6

Nhìn chẳng có gì đặc biệt nhưng bạn sẽ phải rút hầu bao khoảng 14 triệu nếu muốn sở hữu chiếc túi của thương hiệu Hayward.

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 7

Túi nhựa trong suốt của Celine giá tới 13 triệu nhưng chắc nhiều tín đồ không còn xa lạ.

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 8

3 triệu cho chiếc túi nhìn nhàu nhĩ như túi đựng rác ấy vậy mà không ít người phát “cuồng”. Thiết kế này đến từ thương hiệu MSGM.

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 9

5 triệu đồng là cái giá bạn sẽ phải bỏ ra nếu muốn sở hữu chiếc túi mà nhiều bà, nhiều mẹ có thể móc bằng tay đẹp hơn, và nó là của thương hiệu Sensi Studio.

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 10

Thương hiệu Elizabeth and James sẽ rất “cám ơn” nếu bạn bỏ ra 4,5 triệu để mua về chiếc túi nhìn như bán đầy ngoài chợ sinh viên của họ.

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 11

Túi của Hermes thì chắc không phải bàn tới giá, chỉ có điều nó trông giản dị quá mức quy định.

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 12

Túi vải của Miu Miu cũng chẳng khá hơn! Màu sắc bắt mắt thật đấy nhưng với cái giá mười mấy triệu thì bớt đẹp đi nhiều rồi!

Nghịch lý: Những chiếc túi tưởng tầm thường mà đắt cắt cổ - 13

Túi Balenciaga từng gây nhiều tranh cãi vì giá tới vài chục triệu nhưng chẳng khác nào túi bao dứa bán đầy ngoài lề đường.

Mãn nhãn với tủ đồ tiền tỷ của con gái Beyoncé

Cô bé giờ đã có cả một ê kíp vô cùng chuyên nghiệp phục vụ, từ vệ sĩ, đầu bếp cho tới stylist.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Túi xách thời trang
Báo lỗi nội dung