Nên mặc màu gì với giày sandal bạc?

Bạn đang sở hữu một đôi giày bạc tuyệt đẹp nhưng không biết phải ‘mix’ nó với sắc màu của váy áo. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn mặc đẹp hơn với đôi giày bạc của mình.

Trước khi chọn quần áo phù hợp, bạn hãy xác định bạn đang có một đôi dép, sandal, giày bệt hay giày cao gót màu bạc và kiểu dáng của nó để có thể lên kế hoạch lựa chọn mua và kết hợp với váy áo màu sắc hợp lý.

Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 1
Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 2

Màu sắc tốt nhất cho váy áo bạn chọn phù hợp với đôi giày bạc cũng nên phù hợp với mùa và tiết trời. Tuy nhiên, để ‘mix’ hoàn hảo nhất bạn nên chọn màu trắng sáng luôn luôn hợp tone với màu bạc cho dù là mùa hè, mùa thu thì màu trắng vẫn tạo nên phong cách thanh lịch, tao nhã.

Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 3

Nếu bạn đi giày bệt, giày cao gót thì nên chọn quần âu, quần jeans hoặc chân váy màu trắng sáng và tất chân cho mùa thu, đông thêm ấm áp. Nếu bạn mặc một chiếc đầm trắng sữa (dự tiệc) bạn nên chọn đôi sandal cao gót màu bạc giúp tôn lên vóc dáng thanh mảnh.

Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 4 Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 5

Nếu là đôi sandal hoặc giầy bệt dành cho buổi picic, bạn nên chọn chân váy ngắn cùng với áo thun điệu đà để kết hợp với trang phục của bạn.

Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 6
Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 7 Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 8
Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 9

Màu đen là một màu sắc kết hợp tốt với đôi giày bạc. Không giống như màu trắng, trang phục váy áo màu đen có độ tương phản tốt và tạo phong cách ấn tượng trong thời trang.

Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 10

Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 11

Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 12

Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 13

Màu sắc khác mix khá tốt với đôi giày bạc bao gồm màu đỏ tươi, màu xám, xám than, màu tím đậm, đỏ tía và màu chàm. Chọn màu đậm hơn cho thời tiết mát mẻ và màu sắc nhạt cho thời tiết ấm áp .

Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 14
Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 15 Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 16
Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 17

Nếu bạn muốn tạo phong cách riêng của bạn, đừng ngại mặc màu. Một quả quýt đậm hoặc màu xanh lá cây trông đẹp hơn với đôi giày bạc của bạn.

Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 18
Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 19 Nên mặc màu gì với giày sandal bạc? - 20

Quần áo của bạn phải đồng màu đậm thi thích hợp hơn khi ‘mix’ cùng giày bạc không nên phối quần áo có họa tiết sáng màu khi mang giày bạc. Bạn nên nhớ hãy giữ đôi giày màu bạc làm trọng tâm trong trang phục của bạn .

Những điểm cần tránh khi mix cùng giày bạc

- Không mặc quần áo vàng với đôi giày bạc vì sẽ gây lên xung đột. Ngoài ra, mặc quần áo màu bạc với đôi giày đồng màu sẽ là quá mức cần thiết. Không mang theo túi kim loại lớn, thay vào đó, hãy lựa chọn một chiếc túi nhỏ phù hợp với quần áo của bạn thay vì đôi giày của bạn.

- Khi mang giày bạc, tránh mặc quần áo bạc hoặc thắt lưng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lan ([Tên nguồn])
Bí quyết chọn giày – dép đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung