Mỹ nhân Việt có tài sản 50 tỷ lộ miếng dán thiếu thẩm mỹ

Thứ Bảy, ngày 14/03/2020 11:21 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vì chọn áo ngoài mỏng và ôm dáng, Sam vô tình để lộ miếng dán ngực.

Mỹ nhân Việt có tài sản 50 tỷ lộ miếng dán thiếu thẩm mỹ - 1

Sam vô tư trước máy quay với sự cố trang phục.

Chọn miếng dán ngực phù hợp

Trong video mới được đăng tải, Sam hướng dẫn khán giả cách làm sạch da tại nhà sau 1 ngày dài làm việc. Sẽ không có gì đáng nói nếu cô vô tư để lộ miếng dán ngực khi mặc cùng áo sát nách. Vì áo ngoài khá mỏng, lại ôm khít cơ thể nên để lộ những đường gân viền của miếng dán phòng hộ vòng 1. Đây là sự cố mà rất nhiều người mắc phải, không chỉ riêng gì mỹ nhân Việt có khối tài sản 50 tỷ. 

Để tránh sự cố lộ miếng dán kém duyên như Sam, bạn cần lưu ý lựa chọn miếng dán có độ dày vừa phải. Thường miếng dán quá dày vừa lộ viền vừa nặng, kéo trễ vòng 1 của bạn xuống. Bên cạnh đó, lựa chọn màu miếng dán ngực tiệp màu với da để luôn phù hợp với trang phục bên ngoài. 

Ngoài ra, với áo ngoài quá ôm như của Sam, hãy ưu tiên dùng miếng dán có phần dính phía trên vừa kéo vòng 1 lên vừa hạn chế lộ viền. Đây được coi là biện pháp hữu hiệu nhất để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ  nhất.

Mỹ nhân Việt có tài sản 50 tỷ lộ miếng dán thiếu thẩm mỹ - 2

Miếng dán vòng 1 lộ viền khá rõ dưới lớp áo thun.

Mỹ nhân Việt có tài sản 50 tỷ lộ miếng dán thiếu thẩm mỹ - 3

Chọn miếng dán kích thước phù hợp.

Lưu ý khi sử dụng miếng dán ngực

Tưởng rằng miếng dán ngực là loại dễ sử dụng nhất nhưng không, để đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mỹ cho người mặc, bạn phải thuộc lòng những nguyên tắc sau:

- Tẩy da chết vùng ngực: Làn da mịn màng sẽ mang lại độ bám dính cao hơn với một làn da sần sùi vỏ cam. Hãy thường xuyên tẩy da chết cho vùng ngực, khuyến khích từ 2 tới 3 lần/tuần. Sau khi tắm xong, bạn nên sử dụng kem dưỡng thể, cung cấp vitamin cùng dưỡng chất nuôi dưỡng làn da thêm chắc khỏe, sáng màu.

- Để tránh sự cố áo rơi ra do không có dây đỡ, bạn cần vệ sinh ngực thật sạch và khô trước khi mặc, không bôi kem dưỡng, phấn hay xịt nước hoa. Hơn nữa, sau mỗi lần sử dụng miếng dán ngực nàng cần phải làm sạch để loại bỏ hết những chất nhờn dính. Tùy vào mức độ sử dụng, thời gian sử dụng mà bạn cần thay thế miếng dán. Với miếng dán silicon thường sử dụng được nhiều lần hơn nên vệ sinh kỹ hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng loại miếng dán vải 1 lần.

- Đặt miếng dán cân đối 2 bên, không dán quá cao hay quá thấp, kém thẩm mỹ khi mặc đồ bó sát. 

Giá thành các loại dán ngực khác nhau. Có thể từ vài chục ngàn đồng tới vài trăm ngàn đồng. Bạn dễ dàng mua tại bất kỳ cửa hàng nội y hoặc các trang web thương mại điện tử để được nhận hàng tại nhà.

Mỹ nhân Việt có tài sản 50 tỷ lộ miếng dán thiếu thẩm mỹ - 4

Miếng dán bằng vải sử dụng 1 lần.

Mỹ nhân Việt có tài sản 50 tỷ lộ miếng dán thiếu thẩm mỹ - 5

Miếng dán hình bông hoa bằng silicon.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/my-nhan-viet-co-tai-san-50-ty-lo-mieng-dan-kem-duyen-voi-ao-mong-ma...

Hana Giang Anh bị chê thô vì áo ren

Hana Giang Anh chọn sai nội y khi mặc cùng áo ren lưới.

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung