"Mix" quần jeans và T-shirt trắng

Sự kiện: Jean cổ điển

Chỉ với một chiếc áo pull trắng chất vải cotton mát mẻ, bạn có thể phối hợp thành nhiều styles khác nhau cùng quần jeans và các phụ kiện khác...

Chúng ta có thể dễ dàng phối hợp chiếc quần jeans với áo T-shirt trắng với cặp đôi này, bạn có thể mặc thoải mái theo nhiều phong cách khác nhau: Phong cách thể thao khỏe khoắn, phong các thanh lịch nhẹ nhàng, phong cạc lãng mạn và rất nhiều cách phối hợp khác mà bạn yêu thích. Với cái nắng cuối hè và mùa thu mát mẻ đang đến gần, bạn vẫn có thể mặc jeans với áo pull trắng dạo phố hay đi mua sắm một cách thoải mái. Cách mặc này phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Để trở thành một blogger thời trang có khó không? Xin thưa với bạn là rất khó, người đó phải có con mắt thẩm mỹ, óc sáng tạo và đặc biệt phải luôn bắt kịp được xu hướng thời trang. Tuy nhiên đôi khi, người tạo ra xu hướng lại chính là những blogger nổi tiếng, vì họ ăn mặc có sức thuyết phục nhất đối với các tín đồ thời trang. Bạn tin không? hãy ngắm cách mặc đa dạng của người đẹp này thì biết. Chỉ một chiếc áo T-shirt màu trắng thôi, cô ấy có thể phối thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Quần jeans ống vảy (ống loe) kết hợp với áo T-shirt cũng điệu đà và lãng mạn đấy chứ!

Mời bạn hãy cùng blogger thời trang nổi tiếng Maegan và học cách phối đồ của cô ấy nhé:

"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 1
"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 2 "Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 3
"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 4

Bạn có thể ‘mix’ chiếc áo T-shirt màu trắng với các kiểu quần jeans khác nhau: jeans rách, jeans ống loe, ống côn, ống đứng... và nhiều phụ kiện, nữ trang cho phong cách thời trang của bạn thêm sinh động hơn trong những ngày đầu mùa thu này.

"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 5 "Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 6
"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 7

Hãy bắt đầu với áo T-shirt trắng được kết hợp với jeans xắn gấu cực kỳ bụi bặm và trẻ trung. Chiếc áo có thể buông thõng hoặc "đóng thùng" tạo nhiều phong cách khác biệt.

"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 8
"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 9 "Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 10
"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 11

Bạn hãy chú ý đến cách phối cùng phụ kiện của cô ấy, Maegan rất quan tâm đến tông màu phụ kiện để có một sự cân bằng trên trang phục khiến ai cũng phải chú ý.

"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 12 "Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 13
"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 14
"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 15 "Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 16

Còn jeans ống côn khoe đôi chân dài kết hợp với áo T-shirt trắng gợi cảm biết bao, nó còn được tôn thêm đôi giày cao gót mũi nhọn rất cổ điển và kiêu kỳ.

"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 17
"Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 18 "Mix" quần jeans và T-shirt trắng - 19

Mỗi cách phối màu và phụ kiện đều cho người xem cảm giác cô gái này có nhiều phong cách. Lúc thì thanh lịch gợi cảm, lúc lại cá tính mạnh mẽ...

Chia sẻ
Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)
Jean cổ điển Xem thêm
Báo lỗi nội dung