Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp?

Thứ Ba, ngày 11/12/2012 11:35 AM (GMT+7)

Dáng quần jeans skinny luôn được các cô gái yêu chuộng bởi vẻ đẹp gợi cảm cuốn hút tôn lên đôi chân dài thon thả.

Sự kiện: Jean loang

Tuy nhiên, để giúp các cô nàng có đôi chân mập mạp, một vài cách chọn và “mix” jeans skinny dưới đây sẽ cho bạn cách mặc hoàn hảo hơn:

- Chọn quần đúng kiểu dáng và màu sắc

Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 1 Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 2

Chọn quần đúng kiểu dáng giúp người mặc hạn chế được những khuyết điểm của đôi chân hoặc vòng 3. Đối với bạn gái có thân hình tròn trịa, đùi và chân to vẫn có thể mặc jeans skinny tuy nhiên bạn nên chọn chiếc quần vừa với số đo cơ thể giúp bạn đi lại dễ dàng.

Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 3
Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 4

Chọn dáng jeans skinny màu sắc tối, đường gân chỉ nổi chạy dọc xuống ống quần. Phần gấu quần nhỏ và bó giúp bạn dễ dàng đi với bốt cao cổ trong mùa lạnh. Túi sau của quần nhỏ được thiết kế đơn giản làm nổi bật vòng ba tròn trịa đầy đặn.

- Chọn chi tiết trên quần

Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 5

Chi tiết trên quần jeans cũng có tầm quan trọng làm nổi bật đường cong của người mặc. Nếu đường mài, phun bạc nhẹ chạy dọc phần đùi xuống sẽ giúp bạn làm to đôi chân. Nếu bạn dùng đường chỉ nổi chạy dọc, lớp mài rách ít chỉ là điểm nhấn nhỏ thì đôi chân của bạn sẽ nhỏ và cao dáng hơn. Chọn những chi tiết nhỏ và độ sáng ít hoặc chọn jeans tối màu sẽ

- Chọn áo mặc cùng jeans skinny

Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 6
Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 7 Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 8
Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 9

Một chiếc áo mặc cùng jeans skinny cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau. Làm tôn vóc dáng của thân trên, eo gọn nhỏ và phần hông che được những nhược điểm. Đối với ai có vòng ba to, kiểu áo dài trùm hông mặc với quần jeans skinny là thích hợp. Đối với ai có vóc dáng nhỏ nhắn, nên chọn áo bó sát người thêm chiếc blazer khoác ngoài để tôn vóc dáng của bạn.

- Chọn giầy đi cùng với jeans skinny

Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 10
Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 11 Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 12

Bạn nên chọn một đôi giầy phù hợp đi cùng với dáng quần jeans skinny, nên chọn giầy cao gót bít mũi, bốt thấp cổ, bốt cổ cao hoặc sandal chiến binh.... trong mùa đông này sẽ tôn vóc dáng cho bạn.

- Bạn muốn tăng chiều cao?

Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 13 Mặc jeans skinny thế nào cho đẹp? - 14

Muốn tăng chiều cao cho vóc dáng của bạn, hãy mặc màu đơn sắc. Màu đen từ áo, quần đến giầy bốt sẽ làm bạn nhỏ nhắn và cao dáng hơn.

Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)
sự kiện Jean loang
Báo lỗi nội dung