Ma-nơ-canh sống mặc nội y gây tắc đường

Thứ Năm, ngày 13/02/2014 19:15 PM (GMT+7)

Những ma-nơ-canh sống mặc nội y tạo dáng uốn éo trên cao khiến người qua đường phải tò mò.

Mỗi mùa Valentine trở về, các nhà mốt lại đua nhau tung ra những chiêu thức quảng cáo hòng hút sự tò mò của khách hàng cũng như giới truyền thông. Bên cạnh những phương pháp chụp ảnh, quay phim thông thường, nhiều thương hiệu còn gây "sốc" cho dư luận với những hình thức độc đáo và khác biệt.

Trong số đó, thuê người mẫu vào vai những ma-nơ-canh sống mặc đồ lót và đứng tạo dáng trên bục cao hay sau những tấm kính lớn được nhiều cửa hàng, thương hiệu khá chuộng trong các lễ Thánh tình nhân những năm đổ lại đây.

Mới đây nhất là phần trình diễn đặc biệt của 3 cô người mẫu Trung Quốc tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Các cô người mẫu mặc đồ lót xanh đỏ bắt mắt đứng trên tầng cao của một trung tâm thương mại. Tại đây, các người đẹp thi nhau tạo dáng nhiều tư thế.

Không chỉ uốn éo với những món phụ kiên đi cùng như quạt, khăn, chuỗi vòng, hoa hồng, ly rượu... các người mẫu còn táo bạo trút bỏ các món nội y trên người hoặc thực hiện màn thay đồ ở khu vực phía sau. Người xem có thể thấy rõ các động tác qua lớp màn ren rất mỏng.

Trước màn trình diễn đặc biệt, rất đông người qua đường đã không giấu nổi tò mò. Khách hàng cũng tụ tập rất nhiều phía dưới sảnh và lòng đường đển ngắm các người mẫu. Hiện tượng này đã gây tắc nghẽn giao thông trên đoạn đường quanh đó.

Ma-nơ-canh sống mặc nội y gây tắc đường - 1

3 người mẫu đóng vai ma-nơ-canh quảng cáo đồ lót nhân ngày Valentine

Ma-nơ-canh sống mặc nội y gây tắc đường - 2

Ma-nơ-canh sống mặc nội y gây tắc đường - 3

Các ma-nơ-canh sống tạo dáng trên cao

Ma-nơ-canh sống mặc nội y gây tắc đường - 4

Màn trình diễn gây sự tò mò đặc biệt cho người dân thành phố Ninh Ba tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

Thuê ma-nơ-canh sống mặc đồ lót cũng là hình thức quảng cáo mà các thương hiệu nội y phương Tây đặc biệt yêu thích. Phải kể đến đầu tiên là nhãn hàng nước Anh, Agent Provocateur. Nhà mốt này đã nhiều lần khiến khách hàng bỏng mắt vì các người mẫu vô cùng gợi cảm của mình. Không chỉ thực hiện ở Anh, Agent Provocateur còn áp dụng rộng rãi đối với hệ thống cửa hàng khắp thế giới.

Ma-nơ-canh sống mặc nội y gây tắc đường - 5

Ma-nơ-canh sống mặc nội y gây tắc đường - 6

Những người mẫu vào vai ma-nơ-canh quảng cáo nội y tại Davis Jone, nước Úc

Ma-nơ-canh sống mặc nội y gây tắc đường - 7

Ma-nơ-canh sống mặc nội y gây tắc đường - 8

Ma-nơ-canh sống mặc nội y gây tắc đường - 9

Ma-nơ-canh sống mặc nội y gây tắc đường - 10

Agent Provocateur đã nhiều lần khiến khách hàng bỏng mắt vì các người mẫu vô cùng gợi cảm của mình

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Đồ lót – Đồ bơi