Kim Minh gợi cảm quá đỗi với váy cưới

Sự kiện: Váy cưới đẹp

Với những thiết kế giúp khoe được hết vẻ đẹp cơ thể, chân dài Kim Minh bỗng hóa thân thành một cô dâu vừa sexy, vừa quyến rũ đến lạ thường.

Sở hữu gương mặt góc cạnh cá tính và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, sau nhiều năm sải bước trên sàn diễn thời trang, Kim Minh vẫn nằm trong top người mẫu hàng đầu. Mỗi lần xuất hiện, Kim Minh luôn khiến người khác phải "nghẹt thở" bởi sự gợi cảm và sexy luôn toát ra trong chính con người cô, từ ánh mắt đến sự chuyển động cơ thể. Một thời, Kim Minh bỗng dưng "mất tích" trên sàn catwalk để lại bao nhớ thương cho người hâm mộ. Sau thời gian vắng bóng, Kim Minh đã trở lại, vẫn nóng bỏng như ngày nào, nhưng cô ngày càng đẹp ra và có phần đằm thắm hơn trước.

Dường như sự trải nghiệm trong cuộc sống giúp Kim Minh biến hóa hơn ở mỗi bức hình. Và trong loạt ảnh với váy cưới dưới đây cũng vậy. Kim Minh luôn biết cách thâu tóm ánh mắt và tạo sự hứng thú cho mọi người từ bức ảnh đầu tiên đến tận cuối cùng.

Có thể nói, ngoài gương mặt biểu cảm của Kim Minh, những chiếc váy cưới với thiết kế tinh tế theo xu hướng đang hot cũng góp phần không nhỏ vào thành công của bộ hình. Với những cô dâu tương lai tự tin với vòm ngực đầy, có thể lựa chọn những thiết kế cổ chữ V. Ngoài ra, còn có những chiếc váy giúp người mặc khoe được tấm lưng nuột nà hay đôi chân thon gọn. Đây cũng là những thiết kế sẽ được trình diễn trong show Symphony of fashion and Beauty (Bản giao hưởng của sắc đẹp và thời trang) kỷ niệm 10 năm làm nghề của chuyên gia trang điểm Kenny Thái.

Kim Minh gợi cảm quá đỗi với váy cưới - 1

Những chiếc váy cổ chữ V thích hợp cho các cô dâu tương lai có khuôn ngực đầy

Kim Minh gợi cảm quá đỗi với váy cưới - 2

Những chiếc váy cưới đuôi cá được thiết kế đẹp mắt từ chất liệu ren

Kim Minh gợi cảm quá đỗi với váy cưới - 3

Khoe lưng trần gợi cảm

Kim Minh gợi cảm quá đỗi với váy cưới - 4

Kim Minh gợi cảm quá đỗi với váy cưới - 5

Chân dài Kim Minh luôn tỏa ra sự quyến rũ và gợi cảm đến lạ thường

Kim Minh gợi cảm quá đỗi với váy cưới - 6

Kim Minh gợi cảm quá đỗi với váy cưới - 7

Kim Minh gợi cảm quá đỗi với váy cưới - 8

Kim Minh trang điểm với đôi môi đỏ đầy khiêu khích

Kim Minh gợi cảm quá đỗi với váy cưới - 9

Kim Minh gợi cảm quá đỗi với váy cưới - 10

Kiểu thiết kế mullet cho cô dâu khoe đôi chân thon

Photo: Milor Trần
Model: Kim Minh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Váy cưới đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN