Huyền Trang đang... xấu dần đều!?

Thời gian gần đây, dễ dàng nhận thấy Huyền Trang đã sa sút phong độ thấy rõ.

Trưởng thành từ chương trình Vietnam's Next Top Model ngay từ mùa đầu tiên, Huyền Trang nổi lên như một biểu tượng của những người mẫu thế hệ mới: Sở hữu thân hình mỏng, chiều cao khủng và kèm theo đó là nỗ lực bền bỉ, sự chịu khó, hy sinh, cố gắng hết mình cho nghệ thuật.

Sau khi Huyền Trang đăng quang được một thời gian ngắn, hầu hết khán giả, cả giới chuyên môn, phóng viên báo chí, những người từng theo dõi chương trình Vietnam Next Top Model từ những ngày đầu tiên đều phải công nhận rằng, Huyền Trang đang từng bước lột xác. Chính xác theo kiểu "vịt hóa thiên nga". Hình ảnh Huyền Trang năm 2011, đầu năm 2012 đáng để nhiều chân dài thế hệ trẻ mơ ước, và hướng đến. Bởi từ một cô gái còn phảng phất "hương đồng gió nội" trên cả khuôn mặt, kiểu tóc, các trang điểm, ăn mặc, nay một bước lên tiên với những hình ảnh phong cách, cá tính, đẹp lung linh. Cô dạo bước và xuất hiện trên hầu hết các tạp chí, đường phố Tây.

Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 1

Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 2 Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 3

Một thời gian sau khi đăng quang, Huyền Trang lột xác với hình ảnh đẹp lung linh

Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 4

Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 5 Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 6

Cô thậm chí còn được xuất hiện trên tạp chí Vogue, mục phong cách thời trang đường phố

Tuy vậy, vào cuối năm 2012, kèm với sự kém may mắn trên con đường sự nghiệp. Mơ ước được sải bước, cạnh tranh tại các kinh đô thời trang lớn có phần chững lại, Huyền Trang trở về nước, tham gia lác đác một vài sự kiện, cô chăm chỉ trình diễn tại nhiều show diễn thời trang trong nước nhưng tên tuổi không còn đủ "sức nóng" như hồi đầu, sau khi mới đăng quang.

Thậm chí, thời gian gần đây, dễ dàng nhận thấy Huyền Trang đã sa sút phong độ thấy rõ. Phần vì thiếu vắng đi những tư vấn cần thiết từ các chuyên gia, stylist phong cách. Cô dường như không còn được chăm chút tỉ mỉ đến từng "chân răng" như trước đây. Huyền Trang dần bộc lộ sự cẩu thả và một vài điểm yếu trong gu thẩm mỹ. Trong một vài sự kiện, Huyền Trang khiến khán giả ngạc nhiên... vì xấu. Cách trang điểm, kiểu tóc, mix đồ vô cùng cẩu thả đã khiến cho hình ảnh của Huyền Trang không còn được lung linh như trước. Không khó nhận ra phong cách thời trang của cô nàng đang xuống dốc trầm trọng. Nhiều lần, cô để lộ những hình ảnh xấu xí, các mix đồ lôm côm, cẩu thả và luộm thuộm.

Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 7

Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 8 Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 9

Trong rất nhiều sự kiện gần đây, cô bộc lộ điểm yếu thấy rõ trong cách mix đồ, để tóc, trang điểm

  Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 10

Cô mập lên trông thấy và tuyệt nhiên không có ý thức giảm cân

Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 11

Dáng đứng, cách ngồi của cô phần nào thiếu đi sự duyên dáng cần có

Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 12 Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 13

Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 14

Không chỉ bộc lộ điểm yếu trong gu thời trang, thẩm mỹ, Huyền Trang còn mắc lỗi trang điểm

   Huyền Trang đang... xấu dần đều!? - 15

Trong tuần lễ thời trang Hà Nội Xuân Hè 2013 mới đây - Huyền Trang bị chỉ trích với hình thể khổng lồ, phần đùi thô và còn thả rông ngực trên sàn diễn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN