Dáng người nào chọn đồ bơi nấy!

Biết cách chọn đồ bơi, bạn sẽ tôn vinh được ưu điểm, che khuất nhược điểm ngoại hình.

Ai cũng có thể mặc đồ bơi đẹp, kể cả dù không sở hữu thân hình hoàn hảo. Chỉ cần một chút để tâm và tinh ý khi lựa chọn những mẫu áo tắm phù hợp với đặc điểm ngoại hình là bạn có thể tự tin để hòa mình vào đám đông đang tận hưởng bãi biển mùa hè. 

1. Áo bơi cho vùng bụng ngấn mỡ

Sam Winyard, chuyên gia tư vấn của hãng đồ bơi Figleaves tư vấn: "Người có cơ thể thừa mỡ vẫn có thể chọn những bộ đồ bơi ôm sát nhưng nó phải có đường xếp nhún."

Những bộ đồ tắm có đan xen đường xếp nhún sẽ khiến che đi được cơ thể thừa mỡ hơn nhiều so với đồ bơi trơn. Chúng cũng khiến mềm mại hóa vẻ ngoài của bạn. 

Ngoài ra bộ đồ bơi có đường xếp nhún sẽ càng hoàn hảo hơn cho những cô nàng bụng mỡ khi nó có đường khoét hông cao. Cách này sẽ giúp tập trung ánh nhìn vào đôi chân thay vì nhược điểm cơ thể. 

Dáng người nào chọn đồ bơi nấy! - 1

Đồ bơi với những đường nhún thích hợp với nàng có cơ thể không săn chắc

2. Bikini cho nàng bụng béo 

Đồ bơi một mảnh có đường xếp nếp là sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng bụng béo. Tuy nhiên với những cô gái không thích đồ bơi một mảnh thì những bộ bikini hai mảnh, cạp cao là sự thay thế tuyệt vời nhất. 

Thêm vào đó, họa tiết trên đồ bơi cũng giúp giảm thiểu độ lớn của vòng eo bằng cách đánh lừa thị giác. Với người bụng to không nên chọn quần in họa tiết to. Kẻ sọc dọc là chi tiết trang trí lý tưởng dành cho phom người có vòng 2 bự. 

Dáng người nào chọn đồ bơi nấy! - 2

Không chỉ cứ đồ bơi một mảnh xếp nhún mới hợp với nàng bụng béo, bikini cạp cao cũng có thể cải thiện được nhược điểm ngoại hình này

3. Người hình tam giác

Với người hình tam giác, nghĩa là vai nhỏ và nở dần khi xuống phần hâu, điều quan trọng khi chọn đồ bơi là cần đảm bảo sự cân đối. Lilliana Vazquez, tác giả của cuốn sách "Bí quyết phong cách của Cheap Chica" cho biết những mẫu bikini có phần áo được trang trí bằng đường diềm xếp sẽ rất thích hợp với người hình tam giác. 

"Kiểu đồ bơi có phần áo cầu kỳ một chút sẽ hài hòa hơn với phần hông to của bạn" - Lilliana Vazquez cho biết. 

Dáng người nào chọn đồ bơi nấy! - 3

Dáng người nào chọn đồ bơi nấy! - 4

Đồ bơi cho nàng có dáng tam giác

4. Người hình tam giác ngược

Người có dáng giống hình kim tự tháp úp ngược là kiểu người khá phổ biến. Những người này sở hữu vai rộng, hông hẹp, chân nhỏ.

Chọn đồ bơi cho những người có thân hình tam giác ngược không hề khó. Bạn vẫn cần giữ nguyên sự hài hòa bằng cách sử dụng các mẫu áo tắm có thân trên đơn giản, ít chi tiết, nên ôm sát và phần dưới không được quá chật. Những chiếc quần bơi có trang trí diềm xếp, bèo nhún rất phù hợp với dáng người này. 

Dáng người nào chọn đồ bơi nấy! - 5

Đồ bơi cho thân hình tam giác ngược

5. Người hình đồng hồ cát 

Những người sở hữu thân hình hình chữ S có thể mặc tất cả những mẫu áo bơi họ muốn. Vì vậy điều quan trọng chỉ là mẫu đồ tắm đó có khiến họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hay không. 

Với cô nàng có ngực to nên chọn áo bơi dạng áo lửng.

Dáng người nào chọn đồ bơi nấy! - 6

Đồ bơi hai mảnh khoe vóc dáng đồng hồ cát

6. Biết nhấn nhá vào ưu điểm

Đường cong của bạn sẽ ấn tượng và được nhấn nhá nhiều hơn nhờ những đường kẻ sọc ngang. Sọc đen trắng dạng ngang có tác dụng khiến mọi thứ trở nên trông rộng hơn.

Bố trí sọc ngang đen cho eo sẽ tạo cảm giác vòng 2 thon nhỏ và các sọc ngang trắng cho ngực và hông để khiến ngực và mông trông đầy đặn hơn. 

Dáng người nào chọn đồ bơi nấy! - 7

Các đường sọc ngang là vũ khí nhấn nhá vào các đường nét đẹp cửa cơ thể 

7. Đồ bơi dạng băng quấn 

Đồ bơi dạng băng quấn cũng là loại đồ bơi đánh lừa thị giác. Bikini dạng băng quấn luôn khiến cho bờ vai, hông bạn trông lớn hơn. Đồng thời dạng đồ bơi này cũng rất vui mắt, sành điệu và ấn tượng. 

Dáng người nào chọn đồ bơi nấy! - 8

Đồ bơi dạng băng quấn giúp đánh lừa thị giác

8. Đùa nghịch với các họa tiết 

Họa tiết có thể giúp bạn cải thiện nhược điểm ngoại hình một cách khá linh hoạt. Hai thứ họa tiết thường được sử dụng là chấm bi và kẻ ngang. Phối hai kiểu họa tiết này với nhau sẽ giúp vẻ ngoài của bạn thêm lôi cuốn và khiến ngực và hông trông nở nang hơn. 

Dáng người nào chọn đồ bơi nấy! - 9

Áo chấm bi và quần kẻ ngang cho ra thân hình chữ S

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Đồ lót – Đồ bơi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN