Chọn áo tắm để sexy trên biển

Sự kiện: Bikini đẹp

Lựa chọn áo tắm phù hợp làm tăng sự tự tin và vẻ đẹp sexy của người mặc khi đi tắm biển. Dưới đây là một số cách lựa chọn tốt nhất dành cho bạn gái trong khi mùa hè đang đến gần.

Bước 1: Chọn quần

Hãy chọn quần làm tăng nét đẹp cho vòng ba, đồng thời kéo dài phần thân dưới với mẫu quần cạp cao, ống quần được khoét cao lên đến hông... đối với những cô gái có đôi chân ngắn.

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 1

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 2

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 3

Nếu ai có phần đùi và hông phình to, nên chọn kiểu quần có giây buộc nhỏ bên cạnh xương đòn. Nếu ai có phần bụng to, hãy chọn loại quần có chất liệu vải tổng hợp nhẹ (hay còn gọi là chất liệu thun – chuyên may cho đồ bơi) để thu nhỏ phần bụng và hông.

Bước 2: Chọn áo

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 4

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 5

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 6

Để gợi cảm hơn thì bạn gái cần chọn đúng mảnh trên phù hợp với vòng một của mình. Nếu bạn có đôi bầu ngực lớn thì cần chọn loại áo có dây áo và phần quả áo có độ cứng và độ đàn hồi tốt để đỡ bầu ngực: kiểu áo buộc yếm và dây quai đan chéo là phù hợp với ngực lớn. Hãy chọn chiếc áo có đường xếp pli và nhún bèo hoặc bạn cũng có thể chọn mảnh trên kiểu thắt nơ, không quai áo hoặc giữa hai phần ngực được kết nối bằng dây quai áo bện nhỏ xíu thích hợp cho ngực bé.

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 7
Chọn áo tắm để sexy trên biển - 8 Chọn áo tắm để sexy trên biển - 9
Chọn áo tắm để sexy trên biển - 10

Bước 3: Chọn dép đi biển

Để dáng của bạn thanh thoát mềm mại hơn, hãy chọn đôi xuồng cói (nếu bạn có vóc dáng thấp) khi đi biển, bạn có thể chọn sandal đấu đế bệt nếu bạn có vóc dáng cao và mảnh dẻ.

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 11

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 12

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 13

Chú ý: Để đôi chân đẹp hơn khi đi sandal, bạn hãy làm sạch đôi chân bằng cách ngâm chân vào chậu nước ấm, cho một vài giọt xà phòng có chất tẩy da chết. Bạn sẽ có đôi bàn chân trắng hồng hơn khi đi biển.

Bước 4: Chọn phụ kiện

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 14

Một chiếc mũ rộng vành cói, một chiếc kính mát oversize và chuỗi hạt vòng cổ dài bằng ốc biển cho bộ đồ bơi của bạn thêm sinh động hoặc bạn có thể chọn vòng xuyến để đeo tay. Sẽ rất gợi cảm nếu bạn mặc thêm một chiếc khăn voan mỏng, một chiếc áo đan móc hoặc một chiếc xà-rông giúp vóc dáng của bạn thêm thanh tú.

Bước 5: Bôi kem chống nắng cho cơ thể

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 15

Bạn nên chọn loại kem chống nắng tốt và phù hợp với làn da của mình. Hãy thoa đều lên phần cánh tay, cổ, ngực bụng và cặp chân. Lưu ý khi bạn tắm phần vai và ngực dễ bị đen nhiều nhất nên bạn hãy thoa dầy kem chống nắng hơn.

Bước 6: Tạo dáng trước biển

Chọn áo tắm để sexy trên biển - 16

Muốn có vóc dáng giống như người mẫu, có đường cong gợi cảm thì khi chụp ảnh nên đứng thẳng, vai ngả về đằng sau, bụng hóp, ngực ưỡn tay đặt lên phần eo, một chân bước lên trước, đầu gối hơi trùng và đặt một ay lên hông. Bàn tay của bạn cũng cóc tác dụng che đi phần khuyết điểm trên cơ thể của mình giúp cho vóc dáng thêm hoàn hảo hơn khi chụp những tấm ảnh kỷ niệm trước biển.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lan ([Tên nguồn])
Bikini đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN