Chọn áo nịt ngực đảm bảo sức khỏe

Sự kiện: Áo "chip"

Màu sắc, giá cả, kiểu dáng, nhãn hiệu hay gì đi chăng nữa thì bất cứ ai trong chúng ta đều muốn mặc một chiếc áo nịt ngực thật gợi cảm và đẹp, nó bao gồm cả tiêu chí thoải mái và đảm bảo cho sức khỏe của người phụ nữ.

Thỉnh thoảng chúng ta cũng tạm chấp nhận rời xa những thiết kế áo nịt ngực mang tính chất thời trang và thay vào đó là cách lựa chọn cho mình một chiếc áo đảm bảo về mặc sức khỏe cho đôi gò bồng đảo, tất cả phụ nữ cần chú ý và biết cách chọn cho mình những chiếc ‘bra’ phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ giúp bạn chọn áo nịt ngực chuẩn và đảm bảo sức khỏe:

Chọn áo ngăn ngừa sự chảy sệ của bầu ngực

Chọn áo nịt ngực đảm bảo sức khỏe - 1
Chọn áo nịt ngực đảm bảo sức khỏe - 2 Chọn áo nịt ngực đảm bảo sức khỏe - 3

Mặc một chiếc áo nịt ngực tốt, thì bầu ngực chảy sệ sẽ được nâng đỡ một cách tự nhiên và sẽ ngăn ngừa được sự chảy sệ của bầu ngực. Đặc biệt là những phụ nữ có vòng một nở nang hoặc phụ nữ sau sinh. Khi bạn không ngăn ngừa được sự chảy sệ là bởi vì bạn đã lựa chọn chiếc áo không đúng kiểu dáng và chất liệu vải sợi dễ bị rão, hoặc những chất liệu vải dễ gây kích ứng cho da.

Bạn nên vứt bỏ những chiếc áo ngực cũ kỹ

Chọn áo nịt ngực đảm bảo sức khỏe - 4

Nếu chiếc áo đã bị rão quai, chất vải bị nhão không còn khả năng đàn hồi đó là khi chiếc áo của bạn đã quá cũ. Lúc này bạn cần phải thay đổi một sản phẩm mới có chất lượng tốt giúp cho bầu ngực của bạn được nâng niu và chăm sóc cẩn thận.

Chọn áo khi tập thể dục

Chọn áo nịt ngực đảm bảo sức khỏe - 5

Khi tập thể dục là lúc bầu ngực của bạn bị tác động nhiều. Sự đàn hồi của ngực cao, nếu bạn lựa chọn trang phục và chiếc áo nịt ngực phù hợp nó sẽ giúp nâng đỡ và đặc biệt nên chọn chất vải mềm mịn để khi cọ sát sẽ không bị tổn thương đến da.

Chọn chiếc áo ngực thấm mồ hôi

Chọn áo nịt ngực đảm bảo sức khỏe - 6
Chọn áo nịt ngực đảm bảo sức khỏe - 7 Chọn áo nịt ngực đảm bảo sức khỏe - 8

Bạn nên chọn cho mình 2 loại áo nịt ngực: Một là dành cho khi tập thể dục, hai là áo mặc thường này. Chiếc áo mặc khi tập thể dục nên chọn kiểu dáng mỏng nhẹ giúp cử động thoải mái. Chính vì vậy, các nhãn hiệu thời trang thể thao đã có những thiết kế riêng dành cho cả nam và nữ và phù hợp với cơ thể trong khi vận động. Có rất nhiều kiểu áo thiết kế đặc biệt cho khi làm việc trong ngành thể thao hay khi tập thể dục, chất vải trong những chiếc áo đó phải có độ thấm mồ hôi và chăm sóc tốt làm da, giúp làn da không bị nhiễm lạnh do mồ hôi đồng thời giúp cho mọi hoạt động của người mặc tiện lợi và thoải mái.

Chọn áo nịt ngực cho người nuôi con nhỏ

Chọn áo nịt ngực đảm bảo sức khỏe - 9

Trong những tháng nóng lực của mùa hè thì chiếc áo ngực cho các mẹ đều cần được chọn đúng kiểu vừa đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và vừa chăm sóc tốt bầu ngực làm nguồn sữa cho con. Vì vậy bạn nên chọn một chiếc áo thật thoải mái, còn chọn chiếc áo khi bạn mặc trong những dịp quan trọng hãy chọn loại vải có sợi nhân tạo bởi nó dễ khô khi bị thấm nước hay do sữa tiết ra từ đầu vú khi nuôi con nhỏ.

Hãy giặt sạch sẽ

Chọn áo nịt ngực đảm bảo sức khỏe - 10

Một chiếc áo ngực sạch sẽ nó sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ nhiễm bệnh ngoài da cho đôi bầu ngực. Bạn hãy giặt cẩn thận bằng tay sau khi trà xà phòng. Bạn cẩn thận xả lại với nước nhiều lần cho hết bọt xà phòng sau đó vắt khô phơi dưới nắng. Để chăm sóc chiếc áo ngực của mình, bạn tránh giặt chúng bằng máy giặt, bởi chiếc máy sẽ làm những lớp ren đẹp đẽ trên áo bị rút sợi hay lớp đệm nâng ngực méo mó, dây quai bị kéo rãn… rất dễ hỏng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lan ([Tên nguồn])
Áo "chip" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN