4 kiểu giày đẹp khó cưỡng hè này

Thứ Năm, ngày 19/05/2016 03:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Biết là đỏng đảnh, khó chiều và nếu không cẩn thận có thể đi tong sau một cơn mưa, nhưng trót yêu rồi thì phải làm sao?

Sự kiện: Giày xinh

4 kiểu giày đẹp khó cưỡng hè này - 1

Là một cô nàng sành điệu, ngoài trang phục, giày dép bạn mang cũng phải thật đúng mốt

Cùng với những xu hướng thời trang đã dần chuyển mình cho phù hợp với thời tiết mùa hè, các xu hướng liên quan tới giày dép, phụ kiện dường như cũng không thể dậm chân tại chỗ.

Hè này, có ít nhất 4 xu hướng giày dép bạn nên thử, hoặc ít nhất cũng nên biết qua, để khi lỡ thấy người ta diện trên phố, bạn không ngô nghê tới nỗi cười lăn cười bò vì cho rằng họ tới từ sao Hỏa. Đặc biệt là giá mỗi đôi được bán trên thị trường chỉ từ 200 ngàn đến dưới 1 triệu đồng.

1. Sandal buộc dây

4 kiểu giày đẹp khó cưỡng hè này - 2

4 kiểu giày đẹp khó cưỡng hè này - 3

Những sợi dây duyên dáng vòng qua cổ chân, lên tới bắp chân, có khi lên tới đầu gối là một trong những thứ khiến nhiều cô gái chết mê chết mệt trong thời gian này. Ngó nghiêng qua các shop thời trang từ lớn tới nhỏ, các sản phẩm liên quan tới “sandal buộc dây” cũng được quan tâm một cách đặc biệt, bất kể là có thương hiệu hay sở hữu mức giá bình dân.

Và dù thường ngày bạn có là cô tiểu thư nhu mì, yểu điệu hay theo trường phái sexy, rắn chắc, kiểu sandal này cũng tuyệt đối phù hợp với bạn.

2. Dép lê

4 kiểu giày đẹp khó cưỡng hè này - 4

4 kiểu giày đẹp khó cưỡng hè này - 5

Nếu bạn nghĩ rằng mang dép lê quá tầm thường và chẳng thời trang tẹo nào thì hãy nghĩ lại! Năm nay, những đôi dép da với thiết kế quai da tinh tế, đế mềm và êm ái tuyệt đối không những sẵn sàng nuông chiều bất cứ bàn chân nào, mà cả cô nàng sở hữu phong cách thời trang khác nhau cũng sẵn sàng đổ rạp.

Và bạn nghĩ sao nếu mang một đôi như vậy tới nơi làm việc, thay cho những đôi giày ballet đã cũ mòn hay những đôi dép xỏ ngón kém lịch sự?

3. Giày đế cói

4 kiểu giày đẹp khó cưỡng hè này - 6

Chẳng có mùa nào trong năm mà những đôi giày hay sandal đế cói lại được tin dùng như mùa hè. Biết là chúng đỏng đảnh, khó chiều và nếu không cẩn thận có thể đi tong sau một cơn mưa, nhưng đã trót yêu rồi thì biết phải làm sao?

Kết hợp mốt đế cói với buộc dây, bạn sẽ có một đôi giày đúng chuẩn mốt hè 2016, đẹp và mát chân cực kỳ!

4. Giày đế “bánh mỳ”

4 kiểu giày đẹp khó cưỡng hè này - 7

4 kiểu giày đẹp khó cưỡng hè này - 8

Những đôi giày platform hay còn gọi được gọi bằng cái tên tiếng Việt thân thuộc “đế bánh mỳ” giờ đây không chỉ là đặc quyền của các cô nàng muốn ăn gian chiều cao nữa. Giày đế bánh mỳ giờ đây là biểu tượng của sự năng động, sành điệu, ai đi cũng đẹp và với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế hơn so với tưởng tượng của bạn, đây chắc chắn là kiểu giày bạn nên sắm ngay không cần chần chừ.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Giày xinh
Báo lỗi nội dung