Yumi Trần: Cô gái trẻ thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 18:00 PM (GMT+7)

Mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết cùng niềm đam mê rất lớn đối với nghề phun xăm thẩm mỹ đã giúp Trần Thị Oanh, cô gái đến từng vùng đất Hà Nam gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mình và là cái tên khá quen thuộc trong ngành làm đẹp hiện nay.

Trần Thị Oanh, nghệ danh là Yumi Trần, sinh ngày 15/09/1990. Cô gái đến từ vùng đất chiêm trũng Hà Nam ghi dấu ấn với những con người nồng hậu và mến khách. Oanh bén duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ cũng chính nhờ sở thích và niềm đam mê trong bản thân cô, khát vọng làm giàu từ chính năng lực của mình. Hiện nay, khi nhắc đến những người thành công trong lĩnh vực này, thì Yumi Trần luôn luôn là cái tên được nhắc đến khá nhiều và được rất nhiều người tỏ  thái độ người khâm phục, mến mộ.

Yumi Trần: Cô gái trẻ thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ - 1

Trình độ con người ngày càng được nâng cao, cuộc sống ngày càng được cải thiện vượt bậc vậy nên nhu cầu thiết yếu của con người không còn là ăn no, mặc ấm, mà là ăn ngon, mặc đẹp. Phụ nữ có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, đấng mày râu cũng trau chuốt cho bản thân trở nên sang trọng, lịch lãm hơn. Sớm nhận thấy nghề thẩm mỹ hiện nay được đánh giá là nghề “vàng”, mang nhiều tiềm năng phát triển, Oanh đã tìm hiểu cách thức, quy trình hoạt động của nghề phun xăm thẩm mỹ để vận hành hệ thống làm sao có hiệu quả nhất.

Yumi Beabuty là minh chứng cho quá trình đi đến sự thành công của Oanh. Sau khi hoàn thành tốt nghiệp và nhận chứng chỉ nghề của trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội, chứng nhận hoàn thành Khóa học Chăm Sóc Sắc Đẹp do trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam, Oanh quyết tâm theo đuổi xây dựng công việc, sự nghiệp theo hướng đi riêng của mình. Trải qua quá trình tìm hiểu trên lý thuyết đến vận dụng trong thực hành đã gặp không ít khó khăn và thử thách nhưng bằng ý chí và nổ lực vượt  không ngừng nghỉ, Oanh đã vượt qua khó khăn một cách vững vàng, nhanh chóng.

Yumi Trần: Cô gái trẻ thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ - 2

Cô gái ở  tuổi 30, độ tuổi để khẳng định thành công, hiện đang là chủ Yumi Beabuty. Yumi Beabuty được đánh giá là nơi đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, phát triển tiềm năng cho tất cả các học viên, đồng thời cam kết 100% chất lượng đào tạo. Không những thế, Yumi Beabuty còn là nơi tin tưởng lựa chọn của mọi người trong dịch vụ làm đẹp của mình.

Yumi Trần: Cô gái trẻ thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ - 3

Trần Thị Oanh (Yumi Trần) được các đồng nghiệp đánh giá là một người có năng lực cao trong nghề, có những sáng tạo bứt phá, liên tục thay đổi phương thức  sáng tạo để tạo ra nhiều sản phẩm đột phá và đầy tính thẩm mỹ cao. Oanh luôn luôn trau dồi, học tập để có thể thu về nhiều vốn liếng kinh nghiệm, bài học cho bản thân để từ đó đem tất cả lòng nhiệt huyết, tận tâm với nghề của mình truyền đạt lại cho các học viên. 

Trong đào tạo, Oanh luôn đặt cái tâm của mình lên vị trí hàng đầu, Oanh được các bạn học viên rất yêu mến và quý trọng bởi sự gần gũi và tận tụy của Oanh đối với từng học viên một. Với mong muốn học viên của mình sau khi học xong khóa học sẽ có một vốn kiến thức thiết thực, vững vàng để bắt tay vào công việc, đảm bảo tiêu chí cho khách hàng là: khỏe, đẹp, an toàn.

Yumi Trần: Cô gái trẻ thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ - 4

Trong kinh doanh, lấy tiêu chí “khách hàng là thượng đế” Oanh luôn luôn chú trọng chất lượng trong dịch vụ của mình. Để tạo dựng niềm tin từ khách hàng thì trước tiên chất lượng dịch vụ là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Làm tốt yêu cầu của khách hàng đưa ra, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của Yumi Beabuty luôn được quý khách hàng hài lòng.

Nguồn: http://danviet.vn/yumi-tran-co-gai-tre-thanh-cong-trong-linh-vuc-phun-xam-tham-my-50202026111756...

Theo TADA6 (Dân Việt).