Win Rạch Giá Shop và câu chuyện khởi nghiệp của nữ CEO trẻ Lê Kim Tho

Thứ Tư, ngày 18/03/2020 14:30 PM (GMT+7)

Không chỉ gây ấn tượng từ ngoại hình xinh xắn và nụ cười rạng ngời mà CEO Lê Kim Tho còn khiến nhiều người nể phục bởi tính tự lập, thông minh và tài kinh doanh mỹ phẩm ở độ tuổi còn rất trẻ.

CEO Lê Kim Tho – Hãy tự hào vì mình khác biệt!

Khi cuộc sống càng đầy đủ thì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao nhưng thị trường mỹ phẩm phức tạp khiến nhiều người lo sợ, không đủ tin tưởng để lựa chọn sản phẩm cho riêng mình. Với sứ mệnh mang vẻ đẹp tự tin đến gần hơn với mọi người, CEO Lê Kim Tho đã thành lập công ty MTV TNHH Win Beauty White.

Công ty MTV TNHH Win Beauty White là một trong những công ty thành công trong việc nghiên cứu và phân phối những dòng mỹ phẩm sạch từ 100% thiên nhiên, đạt chuẩn với mong muốn cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Win Rạch Giá Shop và câu chuyện khởi nghiệp của nữ CEO trẻ Lê Kim Tho - 1

Không chỉ gây ấn tượng từ ngoại hình xinh xắn, nụ cười rạng ngời, lối giao tiếp hài hước không kém phần thuyết phục mà CEO Lê Kim Tho còn khiến mọi người nể phục bởi tính tự lập, thông minh, tâm hồn nhân hậu và tài kinh doanh mỹ phẩm ở độ tuổi còn rất trẻ.

Sinh ra và lớn lên từ một gia đình ở Kiên Giang, Kim Tho – CEO Win Beauty White bén duyên với nghề kinh doanh mỹ phẩm online từ sớm. Nhận thấy xu hướng phát triển của mạng xã hội, năm 2016 Kim Tho thành lập fanpage Win Rạch Giá Shop. Việc kinh doanh online giúp cô vừa tiết kiệm chi phí đầu tư mặt bằng, vừa có thể làm việc được ở mọi lúc, mọi nơi, chủ động được thời gian. Dần quen với công việc lại có niềm đam mê với mỹ phẩm, Kim Tho đã táo bạo chuyển từ bán quần áo sang kinh doanh mỹ phẩm. Khi quyết định bán mỹ phẩm, cô nàng cũng mất thời gian tìm hiểu về thị trường mỹ phẩm. “Trước khi muốn bán hàng, tư vấn cho khách Tho luôn là người test thử sản phẩm đầu tiên, bản thân dùng hiệu quả thì khách hàng mới tin. Bán hàng phải đặt uy tín lên hàng đầu”, nữ CEO chia sẻ.

Win Rạch Giá Shop và câu chuyện khởi nghiệp của nữ CEO trẻ Lê Kim Tho - 2

“Mỗi người đều có sự khác biệt riêng, một cuộc sống và hướng đi khác nhau. Thay vì kìm nén sự khác biệt ấy, bạn cần phải biết tận dụng để làm nền tảng cho sự thành công sau này. Hãy tự hào vì mình khác biệt!”. Và ngày hôm nay, CEO Lê Kim Tho đã chứng minh cho chúng ta thấy điều đó khi công ty MTV TNHH Win Beauty White hiện có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với hệ thống hàng nghìn đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Đây là con số mà nhiều người mơ ước và ngưỡng mộ.

Kiến thức không bao giờ là thừa, đừng “bỏ rơi” chúng khi bộ não còn cho phép

Đối với Kim Tho, để thành công và phát triển không ngừng trong cuộc sống, việc chăm lo và đầu tư về tri thức cho bản thân là vô cùng quan trọng.

Mỗi ngày trôi qua, ngoài việc điều hành công ty, Kim Tho không ngừng học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm sống, bí quyết kinh doanh từ những người thành đạt đi trước. CEO Kim Tho chia sẻ thêm: “Kiến thức không bao giờ là thừa, việc học cũng không bao giờ là đủ, đừng bỏ rơi chúng khi bộ não của bạn còn cho phép!”.

Win Rạch Giá Shop và câu chuyện khởi nghiệp của nữ CEO trẻ Lê Kim Tho - 3

Chính vì vậy, để nâng cao chất lượng về sản phẩm và dịch vụ, công ty MTV TNHH Win Beauty White thường xuyên tổ chức các buổi học, buổi training về kỹ năng và kiến thức cho toàn bộ hệ thống. Với sự trải nghiệm một hành trình dài đầy gian nan của những tháng năm tuổi trẻ, Kim Tho luôn khuyến khích những người trẻ hãy tự lập, lăn xả vào đời để tìm tòi, học hỏi, đúc rút vốn sống, xây dựng mục tiêu cho bản thân, không để lãng phí thời gian. Lê Kim Tho chính là một tấm gương sáng, một đại diện tiêu biểu cho tuổi trẻ Việt Nam – làm chủ đất nước và đang ngày đêm nỗ lực, cống hiến để xây dựng một đất nước giàu mạnh, văn minh.

Win Rạch Giá Shop và câu chuyện khởi nghiệp của nữ CEO trẻ Lê Kim Tho - 4

Hiểu và tận mắt chứng kiến những gì đã và đang tiếp tục thực hiện “hành trình” để phát triển sự nghiệp và tạo cơ hội thành công đến nhiều người, có thể hiểu vì sao CEO trẻ Win Beauty White lại được đánh giá là doanh nhân thành đạt của ngành mỹ phẩm Việt Nam và sẽ làm nên “Một thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu” trong tương lai gần.

Hãy cùng chúc cho CEO Lê Kim Tho và thương hiệu mỹ phẩm Win Beauty White ngày càng được tin yêu trong trái tim người tin dùng hơn nữa!

Công ty TNHH MTV Win Beauty White

499 Mạc Cửu, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, Kiên Giang

396 Mạc Cửu, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, Kiên Giang

38/1 đường Cây Keo, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 1900 555 593

Fanpage: Win Rạch Giá Shop

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/win-rach-gia-shop-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-cua-nu-ceo-...

(Khám Phá).