Ưu đãi 76% giải pháp nâng cơ mặt 60 phút không phẫu thuật

Mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3, Solar Spa khuyến mại sốc 76% cho dịch vụ nâng cơ mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Ultherapy phiên bản mới.

Chọn lựa một phương phát phẫu thuật làm trẻ hóa da là đau đớn, có thể đặt ra một số rủi ro và đòi hỏi phải có một thời gian hồi phục kéo dài. Với công nghệ Ultherapy phiên bản mới của Mỹ là một thiết bị hiện đại có thể thắt chặt làn da lỏng lẻo, chảy xệ, khôi phục lại sự trẻ trung một cách an toàn không phẫu thuật, không tiêm chích độc tố. Ngoài việc áp dụng trên khuôn mặt nó còn có tác dụng tốt trên các lĩnh vực như vùng da bụng nhăn sau sinh hoặc vùng đùi, vùng bắp tay bị nhão xệ.

Ưu đãi 76% giải pháp nâng cơ mặt 60 phút không phẫu thuật - 1

Khách nâng cơ mặt bị gấp

Công nghệ Ultherapy phiên bản mới được nhân đôi kết quả, hiệu ứng điều trị kết quả chỉ sau 1 lần không mất thời gian và kết quả điều trị có thể giữ được từ 1 đến 2 năm. Đặc biệt, khả năng vượt trội của Ultherapy thế hệ mới có thể nâng cơ mặt bị chảy xệ ở mức độ nặng, xóa  nếp nhăn và tạo khuôn mặt V-line.

Ưu đãi 76% giải pháp nâng cơ mặt 60 phút không phẫu thuật - 2

Khách nâng cơ vùng 2 bên khóe miệng – sau 1 lần áp dụng

Ultherapy thế hệ mới là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm, trang bị với một loạt các mức độ khác nhau của sự phát xạ năng lượng cao, truyền tới các lớp da tốc độ cao độc quyền. Ưu điểm của hệ thống Ultherapy mới áp dụng vào không cần gây tê, không uống thuốc giảm đau như Ultherapy trước đây. Nó được xem là giải pháp cố định gương mặt, tái tạo lại làn da từ trong ra ngoài. Làm chậm quá trình lão hóa, giúp gương mặt căng mịn một cách tự nhiên, kết quả lâu dài và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ưu đãi 76% giải pháp nâng cơ mặt 60 phút không phẫu thuật - 3

Khách xóa nhăn quanh mắt và nâng cơ mí sụp xệ

Với các công nghệ làm trẻ hóa da không phẫu thuật hiện nay trên thị trường như RF, Laser… từ trước đến nay chỉ tác động vào lớp da, mà chưa thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới. Dù nhiều người đã sử dụng trong nhiều năm nhưng hiệu quả chỉ có thể làm săn da tạm thời lớp da bên trên, không thể thực hiện triệt để được vấn đề làm trẻ hóa da thật sự, do chưa làm co được lớp cơ bên dưới cùng lúc. Nhưng thiết bị Ultherapy có thể xuyên qua da đến các lớp da sâu hơn, để đảm bảo thực hiện chính xác từng vùng, mang lại kết quả tối ưu bên từ trong ra ngoài. Tương tự như việc sử dụng siêu âm để xem thai nhi hiển thị trên một màn hình bạn có thể quan sát trong suốt quá trình điều trị.

Công nghệ Ultherapy thế hệ mới đã được chứng nhận hiệu quả tức thì. Thời gian điều trị ngắn (trong 60 phút cho vùng mặt, 40 phút cho vùng mắt). Sau khi thực hiện không cần nghỉ dưỡng, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi áp dụng. Hệ thống Ultherapy được sử dụng sóng siêu âm cường độ cao, được ngưng tụ trong các vị trí thích hợp với tần số điều trị 3.2 MHz tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt.

Ưu đãi 76% giải pháp nâng cơ mặt 60 phút không phẫu thuật - 4

Tạo khuôn mặt V-Line không phẫu thuật

Đầu tip của công nghệ Ultherapy cho vùng mắt, vùng mặt, vùng cơ thể, đều là đầu tip riêng biệt cho từng vùng. Nhiệt độ áp dụng cho từng vùng cũng khác nhau, nhưng tất cả đều đạt được tác dụng chính xác vào các vị trí cơ mặt một cách tốt nhất. Khả năng của nó có thể cải thiện ở lớp biểu bì dưới da sâu đến 3.0 – 4.5 mm, với nhiệt độ tùy chỉnh theo từng cơ địa và khuôn mặt. Hệ thống có tác dụng làm lớp cơ dưới da nóng lên, để tái tạo lại nhanh chóng các lớp biểu bì hư hại sâu bên trong da một cách tích cực nhất so với các công nghệ làm trẻ hóa da từ trước đến nay.

Sau 1 lần áp dụng với công nghệ Ultherapy thế hệ mới tại Solar Spa trong 90 phút, bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi chính khuôn mặt của mình, bạn sẽ trông trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi và nó còn mang lại cho bạn một khuôn mặt thon gọn thanh tú, trắng mịn tự tin. Kết quả xây dựng dần dần trong 2-3 tháng, và làn da trẻ trung có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm nhờ vào cơ chế kích thích tăng sinh collagen mới liên tục.

Ưu đãi 76% giải pháp nâng cơ mặt 60 phút không phẫu thuật - 5

Tránh nhầm lẫn khi áp dụng công nghệ Utherapy

Những lợi ích của công nghệ Ultherapy thế hệ mới:

- Hoạt động nhanh. Áp dụng khuôn mặt chỉ mất 40 ~ 60 phút.

- Một lần điều trị duy nhất đạt được kết quả ngay lập tức.

- Kết quả có thể kéo dài 1-2 năm.

- Thu hẹp lỗ chân lông lớn

- Không xâm lấn, an toàn và không có tác dụng phụ.

- Không cần thời gian để nghỉ dưỡng

- Không tiêm chích hóa học

Đặc biệt nhân ngày phụ nữ 8/3 bạn còn được tặng 1 liệu trình làm trắng da và thu hẹp lỗ chân lông bằng giải pháp Laser than hoạt tính kết hợp ngọc trai hạt trị giá 2.000.000đ. Phương pháp an toàn và hiệu quả sẽ mang lại cho bạn ngay tức thì với làn da trắng hồng, lỗ chân lông được thu nhỏ mịn màng. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Solar Spa

Địa chỉ: 80 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (gần sân bay Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 08.6274.7336 -  08.667 96. 566

Website: www.solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN