Tự nối sóng tóc gợi tình như Đinh Hương

Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 09:07 AM (GMT+7)

Tuy có lối ăn mặc rất 'ngầu' nhưng Đinh Hương lại rất trung thành với mái tóc xoăn sóng xõa rất sexy.

Đinh Hương tên đầy đủ là Đinh Thị Thanh Hương, cô sinh ngày 7/10/1987 tại vùng đất Quảng Trị. Trưởng thành sau cuộc thi Giọng hát Việt 2012, Đinh Hương để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả không chỉ bởi giọng hát tuyệt vời mà còn là sự cuốn hút của một cô gái trẻ tuổi đầy cá tính.

Sở hữu một chất giọng khỏe khoắn, Đinh Hương đã làm "rung động" cả sân khấu âm nhạc The Voice. Không chỉ trên sân khấu, Đinh Hương ở ngoài đời vẫn thật sự gây ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, cá tính, vừa nhiệt huyết lại có đôi chút "nổi loạn" của một cô gái thuộc thế hệ 8X. Tuy có lối ăn mặc rất 'ngầu' nhưng Đinh Hương lại rất trung thành với mái tóc xoăn sóng xõa rất sexy. Đây là một trong những 'chiêu' thu hút của Đinh Hương.

Để có được mái tóc ấy, những cô nàng tóc dài chỉ cần biến tấu mái tóc của mình chút xíu. Nhưng với những cô nàng tóc ngắn, tóc nối là một trong những lựa chọn thích hợp.

Tự nối sóng tóc gợi tình như Đinh Hương - 1

 Đinh Hương xinh lung linh với mái tóc xoăn bồng

Hãy cùng tham khảo một số cách tự nối tóc sexy như Đinh Hương!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc, gồm: Tóc giả, kẹp ghim. Lược đánh xù, keo xịt, dây cột tóc.

Bước 2: Chia tóc làm 3, buộc cố định ở giữa bằng giây cột, phần trên xoắn lại kẹp ở trên.

Bước 3: Quấn phần tóc giả xung quanh phần tóc đã cố định ban đầu. Tiếp tục quấn phần tóc giả cho tới khi tóc đủ độ dày vừa ý.

Bước 4: Lấy toàn bộ tóc ở phần dưới, dùng lược chải đều và buộc cố định, tiếp tục sự dụng tóc giả quấn xung quanh chổ tóc đã buộc.

Bước 6: Với phần tóc còn lại phía trên, dùng lược đánh xù, dùng keo xịt cứng tóc, làm cho tới khi hết phần tóc dự định, chừa phần mái.

Bước 5: Sử dụng lược nhẹ nhàng chải lại, vuốt tóc ra phía sau, dùng kep ghim cố định lại.

Bước 7: Với phần mái vắt sang 1 bên tai, dùng keo xit cứng tóc, sử dụng kẹp ghim tóc lại.

Hằng Tây
sự kiện Chăm sóc tóc nhuộm