TPBVSK Vetox Collagen đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp người Việt

Thứ Tư, ngày 12/01/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hành trình hiện thực hóa giấc mơ có thật kết hợp với tôn chỉ “Nơi vẻ đẹp trở thành giá trị”, đến nay thương hiệu Hathor Beauty không ngừng phát triển và đi đầu lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Tiếp nối trên chặng đường đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp người Việt thương hiệu đã cho ra mắt sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vetox Collagen (TPBVSK Vetox Collagen).

TPBVSK Vetox Collagen đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp người Việt - 1

Hathor Beauty trên hành trình kiến tạo sức khỏe và sắc đẹp người Việt

“Nghịch cảnh là một phần của cuộc sống. Nó không thể bị kiểm soát. Cái có thể kiểm soát chính là cách chúng ta phản ứng trước nghịch cảnh.” - câu nói truyền cảm hứng cho toàn thể nhân viên Hathor Beauty của CEO/FOUNDER Nguyễn Thị Ánh. Trong hành trình gần 10 năm xây dựng và phát triển đến nay Hathor Beauty đã là thương hiệu Dược mỹ phẩm dẫn đầu về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

TPBVSK Vetox Collagen đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp người Việt - 2

Để đạt được những bước tiến xa đó là việc chủ động trong việc sản xuất sản phẩm thông qua việc sở hữu Nhà máy Nam Khang đạt nhiều tiêu tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Trong đó có thể kể đến như: FDA, COSMOS, Halal, KOSHER, VEGAN,... Ngoài ra Hathor Beauty còn ưu tiên lựa chọn những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên an toàn, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật, Pháp, Bỉ, Mỹ, Đức, Hàn… đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hơn thế nữa, những trái ngọt có được ở hiện tại cũng là hành trình luôn xuyên suốt, thực hiện đúng tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi nền tảng của Hathor Beauty. Đảm bảo quyền lợi nghĩa vụ của đội ngũ công nhân viên, đại lý; lấy chất lượng sản phẩm để chinh phục mọi khách hàng và cuối cùng đó chính là nâng cao trách nhiệm cộng đồng. Vì thế, đến nay Hathor Beauty đã và đang là đối tác tiềm năng, uy tín của nhiều chủ Spa trên toàn quốc, mang sức khỏe và sắc đẹp lan tỏa đến với tất cả mọi người.

TPBVSK Vetox Collagen đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp người Việt - 3

Khỏe bên trong, đẹp bên ngoài cùng TPBVSK Vetox Collagen

Hathor Beauty nắm bắt được nhu cầu về cải thiện vóc dáng, làn da, tăng cường sức khỏe xuất phát từ nguyên nhân đến từ môi trường, không khí, chế độ ăn uống không lành mạnh khiến cho các độc tố tích tụ nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng cũng đồng thời kết hợp với các yếu tố bên ngoài sự suy giảm collagen do lão hóa, dẫn đến các vấn đề thẩm mỹ cho làn da đặc biệt với phái đẹp.

TPBVSK Vetox Collagen đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp người Việt - 4

Mỗi sự khởi đầu đều có những câu chuyện và với Hathor luôn lấy cảm hứng sáng tạo bộ sản phẩm từ những câu chuyện có thật, xúc động nhưng cũng nhiều trăn trở. TPBVSK Vetox Collagen là một trong bước chuyển mới của thương hiệu hướng đến việc đáp ứng được cả hai nhu cầu là sức khỏe và sắc đẹp. Bởi vậy mà Vetox Collagen là sự kết hợp của các cụm từ Vegan (thuần chay), Detox (thải độc), Collagen (nhân tố quyết định đến sự trẻ hóa làn da, mái tóc và xương khớp).

Tận dụng lợi thế các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, chiết xuất thành các tinh chất tinh túy tạo nên sự kết hợp hoàn hảo nhất. Vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp cơ thể có được giá trị sức khỏe tốt. Peptiplus XB AGGL - Collagen thủy phân (Nhập khẩu Đức) có tác dụng hấp thụ tới 90%. Do vậy khi sử dụng sản phẩm cơ thể có thể bổ sung tối đa hàm lượng Collagen.

TPBVSK Vetox Collagen đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp người Việt - 5

L-Cystine (Nhập khẩu Pháp) cũng có hàm lượng tương đối cao trong sản phẩm Vetox Collagen giúp bạn cải thiện làn da đáng kể. Chưa dừng lại ở đó sản phẩm còn được bổ sung thành phần Oxxynea WS là hỗn hợp của nhiều loại hoa quả trái cây hữu cơ hỗ trợ cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể hiệu quả.

Một điểm nổi bật nữa của Vetox Collagen phải nhắc đến nữa đó là quy trình gia công và sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng được trải các bước kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế tại Nhà máy Nam Khang đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Khi xã hội ngày càng phát triển, việc sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) đang trở thành xu hướng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa. Hy vọng với món quà đặc biệt từ Hathor Beauty sẽ đón nhận sự yêu thích mong chờ của người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor

Tầng 7, số 300 Đê La Thành nhỏ, Phường Thổ quan, Đống Đa, Hà Nội

Email: hotro@hathor.vn

Website: www.hathorbeauty.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/tpbvsk-vetox-collagen-dong-hanh-cung-suc-khoe-va-sac-dep-nguoi-viet-5020221211...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung