Tiết lộ bí mật về M&M Việt Nam – “tân binh” đang gây sốt thị trường mỹ phẩm

Thứ Tư, ngày 23/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Sử dụng 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc. Công nghệ sản xuất cũng áp dụng theo tiêu chuẩn khắt khe của đất nước Đông Bắc Á. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Dược mỹ phẩm M&M Việt Nam, với hàng loạt sản phẩm Make Up vừa chính thức công bố hoạt động từ tháng 10/2018 dự báo sẽ là một “tân binh” đình đám của làng mỹ phẩm Việt.

Được biết, công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Dược mỹ phẩm M&M Việt Nam (gọi tắt là M&M Việt Nam) có trụ sở chính tại Bình Dương. Nhà máy sản xuất của công ty với quy trình khép kín, hiện đại, công nghệ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc – một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm – có diện tích hơn 7.000m2. Đây cũng là nơi M&M Việt Nam, với sự hỗ trợ của các chuyên gia Hàn Quốc, cùng nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm Make Up 5AC.

Tiết lộ bí mật về M&M Việt Nam – “tân binh” đang gây sốt thị trường mỹ phẩm - 1

Cận cảnh quy trình sản xuất tại nhà máy M&M Việt Nam

Theo ông Lê Văn Khương (Đại diện đồng thời là Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Dược Mỹ phẩm M&M Việt Nam): “5AC là thành quả của nhiều năm nghiên cứu, thực nghiệm dựa trên những đầu tư, tìm hiểu sâu sắc về thị trường, nhu cầu làm đẹp an toàn chính đáng của người tiêu dùng Việt. Với những sản phẩm phù hợp thị hiếu, phù hợp thu nhập và đặc biệt an toàn cho làn da, chúng tôi tin M&M Việt Nam cùng dòng sản phẩm Make Up 5AC sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất”.

Tiết lộ bí mật về M&M Việt Nam – “tân binh” đang gây sốt thị trường mỹ phẩm - 2

Ông Lê Văn Khương (GĐ M&M Việt Nam) tự tin khẳng định chất lượng của dòng mỹ phẩm Make Up 5AC

Theo Ban giám đốc Công ty, 100% nguyên liệu sản xuất các dòng mỹ phẩm Make Up 5AC được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Các sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm Make Up 5AC đều đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, qua kiểm tra không phát hiện chất cấm như chì, thủy ngân hay asen.

Sự chặt chẽ trong khâu kiểm soát chất lượng, các sản phẩm của M&M Việt Nam đã thu hút sự chú ý từ phía người tiêu dùng ngay từ thời điểm công ty bắt đầu công bố chính thức hoạt động. Một “cơn sốt” săn tìm các sản phẩm Make Up 5AC thậm chí đã xuất hiện. Đại diện công ty M&M Việt Nam cho biết: “Dòng sản phẩm Make Up 5AC đều có phiếu công bố sản phẩm, gắn tem chống hàng giả. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng, thông qua mã vạch đỏ trên bao bì bằng phần mềm Icheck một cách dễ dàng”.

Tiết lộ bí mật về M&M Việt Nam – “tân binh” đang gây sốt thị trường mỹ phẩm - 3

Các sản phẩm của M&M Việt Nam đều được kiểm nghiệm chất lượng và minh bạch thông tin

Được biết, công ty Dược mỹ phẩm M&M Việt Nam sẽ sớm hoàn thiện hệ thống đại lý phân phối, CTV bán hàng online trên toàn quốc. Từ nay đến tháng 03/2019, thời điểm chính thức họp báo ra mắt, công ty cũng sẽ dành nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà tri ân các dòng sản phẩm 5AC (gồm phấn nén, phấn nước, son kem, son lì) đến khách hàng trên fanpage chính thức của công ty. Số lượng các sản phẩm quà tặng trị giá lên đến hàng trăm triệu.

Liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Dược mỹ phẩm M&M Việt Nam

Địa chỉ: 12A/B6 KP Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: (0274) 3717 508 – 0911.195.979

Website: https://duocmyphammmvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/MyphamHanQuoc5AC/?ref=bookmarks

(Khám Phá).