Thiếu nữ sexy bị bạn trai “đá” vì chăm tập gym

Thứ Ba, ngày 03/05/2016 15:00 PM (GMT+7)

Từ một cô gái thừa cân, Ravena đã trở thành mẫu thể hình nóng bỏng.

Thiếu nữ sexy bị bạn trai “đá” vì chăm tập gym - 1

Người mẫu thể hình Rafaela Ravena

Mới đây, Rafaela Ravena, một người mẫu thể hình đến từ Sao Paulo, Brazil gây bất ngờ khi tiết lộ, cô từng bị chê bai vì thân hình quá khổ chỉ trước đó 1 năm.

Ravena khẳng định, cô từng bị nhiều bạn xấu chê bai, chỉ trích vì thân hình khá đồ sộ của mình. Vì không chịu được những lời nói ác ý nhằm vào mình, cô gái Brazil đã quyết định thay đổi. Người đẹp 23 tuổi bắt đầu tới phòng tập gym và tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Thậm chí, cô còn bị bạn trai bỏ vì không dành nhiều thời gian cho anh, mà toàn tâm toàn ý cho việc tập luyện.

Bên cạnh việc tập gym cường độ cao, Ravena cũng có một chế độ ăn kiêng cân bằng để giảm được 14kg sau vài tháng. Cô hoàn toàn không ăn một chút tinh bột nào từ khi bắt đầu tập luyện mà chỉ tập trung vào rau, trứng và các loại quả. Một tuần, Ravena cũng nuông chiều bản thân bằng cách ăn kem một lần.

Thiếu nữ sexy bị bạn trai “đá” vì chăm tập gym - 2

Ravena từng có thân hình quá khổ

Thiếu nữ sexy bị bạn trai “đá” vì chăm tập gym - 3

... sau đó, cô bị bạn trai bỏ vì chăm tập gym, không dành thời gian chăm sóc tình yêu

Hiện tại, Ravena đã có tới nửa triệu fan trên trang cá nhân nhờ những bức ảnh chụp thân hình tuyệt đẹp của mình. Dù vậy, một số người vẫn hoài nghi, Ravena có được thân hình săn chắc và các múi cơ như vậy là nhờ tiêm hoóc môn.

Người đẹp Brazil khẳng định, thân hình hiện tại của mình hoàn toàn là tự nhiên, vì cô sợ bị mọc lông và mụn trên cơ thể khi sử dụng các loại hoóc môn tăng cơ tương tự.

Thiếu nữ sexy bị bạn trai “đá” vì chăm tập gym - 4

Thiếu nữ sexy bị bạn trai “đá” vì chăm tập gym - 5

Thiếu nữ sexy bị bạn trai “đá” vì chăm tập gym - 6

Thân hình nóng bỏng hiện tại của Rafaela Ravena

Theo Thanh Trúc (Theo DM) (Dân Việt)

sự kiện Tập để có cơ bụng 6 múi