Sao Hoa ngữ tiết lộ mẹo làm vòng 1 đầy

Hẳn nhiều lúc bạn băn khoăn tại sao các mỹ nhân Châu Á lại thân hình đẹp như vậy và đặc biệt rất quyến rũ và sexy.

Chúng ta cùng khám phá bí quyết của các sao nhé!

Siêu mẫu Chung Lệ Đề (Christy Chung): “Hàng ngày, tôi dùng tay massage đôi gò bồng đảo dưới vòi hoa sen, từ trong hướng ra ngoài. Làm bền bỉ ngày này qua ngày khác, vòng một sẽ ngày một chắc một cách tự nhiên và không bị chảy xệ”.

Sao Hoa ngữ tiết lộ mẹo làm vòng 1 đầy - 1

Chung Lệ Đề

Nữ diễn viên Chu Nhân (Athena Chu): "Hoạt động trong ngành giải trí 15 năm nhưng người đẹp vẫn luôn duy trì danh hiệu nữ thần gợi cảm. Cô tâm sự: “Phụ nữ dĩ nhiên thích làm đẹp. Nhưng sức khỏe quan trọng nhất. Nếu hormon trong cơ thể không đủ, mọi người nhờ đến phẫu thuật nâng ngực nhưng lại rất nguy hiểm. Nếu bạn làm tổn thương cơ thể, đẹp chẳng giải quyết vấn đề gì. Tôi thường xuyên dùng kem massage ngực và không bao giờ mặc áo lót khi ngủ. Thực hiện đều đặn trong nhiều năm đã giúp tôi có một đôi gò bồng đảo như ý”.

Sao Hoa ngữ tiết lộ mẹo làm vòng 1 đầy - 2

Chu Nhân

Người đẹp Lâm Hy Lôi (Kelly Lin): “Tôi sử dụng kem massage ngực thường xuyên để bầu ngực luôn đầy đặn. Nếu bạn bơm ngực hoặc tiêm thuốc nang nguc có thể gây ra ung thư. Sẽ rất đáng sợ. Tôi sẽ không đánh đổi sức khỏe để lấy vẻ đẹp hình thể”.

Sao Hoa ngữ tiết lộ mẹo làm vòng 1 đầy - 3

Lâm Hy Lôi

Diễn viên Ngô Bội Từ (Pace Wu): Ngô Bội Từ thường khiến người đối diện bị hớp hồn với vòng một đẹp hoàn hảo. Cô chia sẻ: “Bạn thường ghen tỵ một cách mù quáng khi thấy người khác mặc trang phục trông rất sexy. Nhưng chúng ta phải tìm cách làm đẹp riêng, đặc biệt phải đảm bảo tốt cho sức khỏe. Tôi thường xuyên đến spa để được chăm sóc ngực đúng cách”.

Sao Hoa ngữ tiết lộ mẹo làm vòng 1 đầy - 4

Ngô Bội Từ

Ca sĩ Thái Y Lâm (Jolin Tsai): Cô ca sĩ gợi cảm xứ Đài có vóc người nhỏ nhắn nhưng vòng một khá đầy đặn. Y Lâm cho biết: “Tôi là nghệ sĩ nên rất chú trọng chăm sóc vẻ ngoài. Tôi kết hợp giữa việc chăm sóc, massage ngực với việc ăn các chất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe”.

Sao Hoa ngữ tiết lộ mẹo làm vòng 1 đầy - 5

Thái Y Lâm

Đó là những chia sẻ rất chân thành của các mỹ nhân Châu Á. Mong rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp ích phần nào cho bạn trong quá trình cải thiện “núi đôi” của mình. Các bạn cũng nên quan tâm chăm sóc hơn cho bản thân để có thể hoàn thiện như các sao nhé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoa Mai ([Tên nguồn])
Cách trang điểm đi tiệc Xem thêm
Báo lỗi nội dung