Quyết tâm giảm 70 kí vì không chui lọt cửa

Thứ Tư, ngày 21/05/2014 12:45 PM (GMT+7)

Cô Hayley Hedwards sống tại Anh đã có màn giảm cân ngoạn mục sau khi quá xấu hổ vì không đi lọt cửa của khu trò chơi.

Cô Hayley Hedwards sống tại thị trấn Abertillery, Anh đã từng nặng tới gần 150 kg. Tuy nhiên cô đã giảm tới hơn 70 kg sau một tình huống bi hài trong cuộc sống.

Cách đây khoảng hơn 2 năm, khi vui chơi trong công viên cùng con, cô Hayley Hedwards đã bị mắc kẹt tại cánh cửa xoay để vào khu trò chơi. Không những thế cô còn quá béo để ngồi vừa vào những chiếc ghế trong khu vui chơi. Chính bởi sự cố này nên cô Hayley có được lý do để bắt đầu chiến dịch giảm cân.

Tôi thực sự rất xấu hổ. Câu chuyện này đã là nguồn động lực để tôi giảm cân. Tôi luôn ghi nhớ câu chuyện này trong đầu và luôn nhắc nhở rằng bản thân mình không bao giờ muốn béo như thế” – Cô Hayley cho biết.

Quyết tâm giảm 70 kí vì không chui lọt cửa - 1

Cô Hayley trước và sau khi giảm được hơn 70 kg

Để giảm được một nửa số cân nặng ban đầu, cô Hayley Hedwards đã chăm chỉ tập luyện và ăn uống khoa học trong hai năm rưỡi. Sau khi đưa các con đến trường là cô tới phòng tập gym. Cô cũng thường xuyên chạy bộ.

Ngoài ra, bí quyết giảm cân của bà mẹ ba con là đi cùng việc tập thể dục thì nên cắt giảm triệt đồ các loại đồ ăn nhanh, bánh kẹo và đồ uống có ga.

Cô Hayley cũng cho biết việc giảm cân không chỉ thay đổi thân hình của cô mà còn làm thay đổi cả cách sống của gia đình cô. Bởi, giờ đây cô đã có thể biết cách nấu nướng những bữa ăn cho gia đình bằng các nguyên liệu có lợi cho sức khỏe và tự tin đi chơi cùng các con.

Cô Hayley hiện đang là một tấm gương giảm cân mẫu mực tại địa phương. Cô được các thành viên trong câu lạc bộ bình chọn là trường hợp giảm cân thành công nhất. Cô đang cố gắng để nhận được danh hiệu tấm gương giảm cân xuất sắc nhất nước Anh. 

Theo Thu Hương (Theo Mirror Uk) (Khampha.vn)
sự kiện Giảm béo cấp tốc