Ngỡ ngàng trước sức mạnh không tưởng của trang điểm

Hình ảnh trước và sau trang điểm của các cô gái khiến người xem kinh ngạc vì sự biến đổi quá thần kỳ.

Ngỡ ngàng trước sức mạnh không tưởng của trang điểm - 1

Trong nháy mắt, những cô gái có ngoại hình bình thường bỗng hóa hot girl.

Chuyên gia trang điểm - người "phù phép" cho những cô gái trong bộ ảnh này chia sẻ: "Mong muốn làm đẹp và trở nên xinh đẹp là những nhu cầu rất chính đáng của phái nữ. Tôi muốn tiếp thêm sự tự tin cho họ."

Chuyên gia cho biết, khi trang điểm, để bảo vệ cho làn da, cần vệ sinh tốt dụng cụ trang điểm bằng hóa chất xử lý làm sạch, đặc biệt là cọ trang điểm, dao cạo. Bởi dụng cụ trang điểm nhiều gương mặt mà mỗi người lại có một vấn đề da liễu khác nhau. Không vệ sinh tốt sẽ bị lây bệnh qua dụng cụ trang điểm.

Mỹ phẩm trang điểm cũng phải tốt. Bởi trang điểm không chỉ làm đẹp mà đòi hỏi tính an toàn, bảo vệ da. Ngoài ra, khi kết thúc trang điểm nên tẩy trang bằng sản phẩm tẩy trang chuyên dùng ngay lập tức. Bởi mỹ phẩm dù tốt đến đâu vẫn là hóa chất và ảnh hưởng đến làn da.

Không để mỹ phẩm bám trên mặt quá 5 tiếng, nó sẽ gây nguy hại cho da. “Những bạn trẻ có da nhạy cảm, đang có các vết thương hở như mụn, mắc các bệnh về da liễu trước đó, không nên làm mẫu trang điểm để tránh gặp các vấn đề dị ứng mỹ phẩm. Khi trang điểm, da có kích ứng, cảm thấy khó chịu, da mặt nặng, dày bí và không muốn tiếp tục thì cần dừng lại, tẩy trang làm sạch ngay trước khi da nổi mẩn đỏ, mẩn ngứa”, chuyên gia nói. 

Chuyên gia khuyên các chị em nên sử dụng BB-Cream. Vì nó có thể thay thế được cho các bước kem dưỡng, kem lót, kem nền.... Về kẻ mắt, nên dùng gel kẻ mắt màu nâu ở trên để mắt to và tự nhiên hơn. Màu nâu lại rất tiệp vào da, làm mọi người đều phải chú ý đến đôi mắt tuyệt vời của mọi cô gái. 

Khi tô son, chị em nên chọn son bóng có màu, môi vừa căng mọng, vừa tránh cho môi khô mà màu lên cực kỳ nhẹ nhàng. Đặc biệt lưu ý dùng son có tính năng giảm độ bóng xuống vừa phải mà không bóng nhẫy để làn môi trong hoàn hảo hơn.

Ngỡ ngàng trước sức mạnh không tưởng của trang điểm - 2

Ngỡ ngàng trước sức mạnh không tưởng của trang điểm - 3

Khai thác tối đa vẻ đẹp vốn có và khéo léo che dấu mọi khiếm khuyết trên gương mặt.

Trang điểm: Quân Bee

Ảnh: Quân Bee

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Trang điểm tự nhiên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN