Mỹ phẩm Việt Gana Beauty giúp phái đẹp trở thành phiên bản hoàn hảo hơn

“Thương hiệu Việt, sản phẩm Việt Gana Beauty là lựa chọn chính xác để bạn trở thành “Phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình!”, CEO của Gana beauty Nguyễn Thuỷ Tiên chia sẻ.

CEO Gana Beauty Nguyễn Thuỷ Tiên

CEO Gana Beauty Nguyễn Thuỷ Tiên

Phái đẹp từ 25 tuổi trở đi thường xuất hiện dấu hiệu lão hoá, mà dễ nhìn thấy nhất là làn da. Khá dễ hiểu vì những tác động của ánh nắng mặt trời hiện nay với những tia cực tím hút ẩm làm cho da khô và nhạy cảm hơn. Khi đó, cơ thể sẽ sản sinh ra các hắc tố (melanin) để hấp thụ và bảo vệ da khỏi những tác hại của tia cực tím. Kết quả là da dần sạm đen và xuất hiện các vết nám, tàn nhang nếu bạn tiếp xúc thường xuyên với nắng mà không biết cách bảo vệ làn da mỏng manh.

Hiểu được phụ nữ, sau thời gian xây dựng và phát triển thương hiệu Gana Beauty đã khẳng định vị thế của mình là công ty phân phối dòng mỹ phẩm chất lượng và mức giá phù hợp với thu nhập của người Việt.

Mỹ phẩm Gana Beauty là một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên chất lượng. Chia sẻ về định hướng này, CEO của Gana Beauty Nguyễn Thuỷ Tiên khẳng định: "Thực tế, Việt Nam sống trên nguồn thảo dược, những cây cỏ mọc ở vườn cũng là thảo dược. Vì thế tôi muốn tạo ra một thương hiệu Việt, sản phẩm của người Việt để giúp cho cộng đồng có sức khoẻ, sắc đẹp và tạo cơ hội làm việc cho nhiều người".

Không gian tại Gana Beauty

Không gian tại Gana Beauty

Đầu tư theo xu hướng đó mỹ phẩm Gana Beauty đã cho ra đời những dòng sản phẩm với thành phần chủ yếu từ tự nhiên, an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Cũng theo CEO Nguyễn Thuỷ Tiên, chị coi sứ mệnh của mình là “giúp phụ nữ tuyệt vời hơn mỗi ngày". Vì thế tất cả sản phẩm của công ty Gana beauty dù phân phối cho đối tác Việt Nam hay nước ngoài đều nhất quán ở mục đích: Giúp mỗi khách hàng trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính họ!

Mỹ phẩm Việt Gana Beauty giúp phái đẹp trở thành phiên bản hoàn hảo hơn - 3

Công ty mỹ phẩm Gana beauty tự tin nhất ở 3 điều:

- Sản phẩm an toàn hiệu quả có kiểm nghiệm và được sản xuất 100% tại các nhà máy đạt chuẩn tại Việt Nam.

- Có hệ thống đào tạo nhân lực chuyên nghiệp.

- Có chiến lược truyền thông trung thực và bài bản.

Với tất cả những nỗ lực đó Gana beauty tự tin có thể trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đáng tin cậy. Còn bạn, bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để mình trở nên tuyệt vời hơn mỗi ngày chưa? Đến với Gana Beauty bạn sẽ có câu trả lời, để bạn trở thành "phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình!"

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN