Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm

Thứ Tư, ngày 11/07/2018 08:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhờ chăm chỉ tập luyện, Julia Gilas giờ đây sở hữu vòng 3 đẹp như mơ với số đo lên tới 97cm.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 1

Julia Gilas là một cái tên đầy quyền lực trong giới người mẫu fitness khi sở hữu tới 5 triệu fan hâm mộ trên mạng xã hội cùng sự nghiệp thành công đáng mơ ước.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 2

Cô sinh ra trong một gia đình lao động tại Ukraina, nơi thời tiết vô cùng khắc nghiệt, trẻ con chỉ biết chơi ngoài đường cả ngày vì không có bất cứ phương tiện giải trí nào khác.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 3

Năm 16 tuổi, cô cãi lời cha mẹ, một mình rời khỏi nhà để theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 4

Julia Gilas sớm gặt hái được thành công nhờ sở hữu cả gương mặt lẫn thân hình đẹp cùng thái độ cầu tiến, siêng năng đáng kinh ngạc.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 5

Song khi bắt đầu có chỗ đứng trong làng mẫu tại khu vực châu Âu cũng là lúc Julia nhận ra mình và các cô mẫu khác đang sống những ngày chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà thiếu đi sự khỏe mạnh bên trong.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 6

Đồ ăn nhanh, thức uống tăng lực…, Julia Gilas đã nhìn thấy rất nhiều cô mẫu ăn vội những thứ ấy để đủ sức chạy theo guồng quay khắc nghiệt của nghề mẫu.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 7

Và cô quyết định thay đổi lối sống, trở thành một chuyên gia về dinh dưỡng, thể hình thay vì một người mẫu thông thường.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 8

Từ một người có chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, Julia Gilas chuyển sang ăn ngày 5 bữa, mỗi ngày đảm bảo cung cấp đầy đủ cho cơ thể 1421 calo, 215g protein, 83g tinh bột và 24g chất béo.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 9

Cô uống thêm bột protein, bột trà xanh, tập luyện chăm chỉ 5 ngày/tuần, nghỉ ngơi vào ngày thứ 6 và chủ nhật để cơ thể có thời gian hồi phục.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 10

Lịch tập của Julia Gilas như sau: thứ 2 tập toàn thân, thứ 3 tập cardio cường độ cao, thứ 4 tập chân, thứ 5 tập bụng và thứ 7 là các bài tập cho vòng 3.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 11

Nhờ chăm chỉ tập luyện, Julia Gilas giờ đây sở hữu 3 vòng săn chắc, đặc biệt là vòng 3 đẹp như mơ với số đo lên tới 97cm.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 12

Mỹ nhân 34 tuổi thường xuyên chia sẻ các bài tập dành cho phần thân dưới mà ai cũng có thể áp dụng ngay tại nhà như đá chân, squat và lunge với tạ…

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 13

Không đến mức gọi là “ngoại cỡ” nhưng mỹ nhân này vẫn luôn nằm trong top các mỹ nhân có vòng 3 tự nhiên đẹp nhất mạng xã hội nhờ độ săn chắc, vun cao đẹp đến nín thở.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 14

Ngoài vòng 3 xuất sắc, Julia còn duy trì vẻ trẻ đẹp nhờ ăn uống khoa học, chăm vận động và thường xuyên đắp các loại mặt nạ chuyên biệt cho từng vùng da.

Mỹ nhân quyết thoát nghèo nhờ tập để vòng 3 lớn 97cm - 15

Cô tuyên bố mình không cần nhờ tới dao kéo hay các chất làm đầy vì tin rằng con người có thể cải thiện ngoại hình nhờ dinh dưỡng và vận động.

Bí quyết vóc dáng nuột nà của DJ Oxy, Trang Moon

Không chỉ chơi nhạc hay mà họ còn có vóc dáng nuột nà như người mẫu.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Cách để có vòng 3 hoàn mỹ
Báo lỗi nội dung