Mẹo để luôn xinh đẹp mà không cần trang điểm

Thứ Tư, ngày 17/09/2014 05:32 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vẻ đẹp tự nhiên luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ hơn bất cứ ma thuật nào. Vì vậy hãy tôn trọng bản thân và chăm sóc sắc đẹp từ bên trong.

Trang điểm có thể tôn vinh vẻ đẹp cho chị em phụ nữ, nhưng dù sao thì đó cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Thực tế cho thấy không một loại mỹ phẩm nào có thể đem sức mạnh hấp dẫn như với vẻ đẹp tự nhiên toát lên từ chính cơ thể.

Thực hiện một số lời khuyên dưới đây để có thể đem lại cho bạn một vẻ đẹp toát lên từ trong ra ngoài.

1. Đẹp từ tinh thần

Tinh thần là một yếu tố tác động vô cùng mạnh mẽ đối với vẻ đẹp của chị em. Vẻ đẹp của bạn được đánh giá trước hết bằng chính bản thân bạn. Nếu bạn có lòng tin với vẻ đẹp mình có nghĩa là người khác cũng sẽ nhận ra từ chính hành động tự tin.

Vẻ đẹp tâm hồn sẽ là một yếu tố kích thích sự hoạt động của các huyết mạch tạo nên sức sống cho làn da. Trong đó, nụ cười có tác dụng đặc biệt, đừng quên nở một nụ cười với chính mình mỗi ngày trước gương trước khi ra khỏi nhà.

Mẹo để luôn xinh đẹp mà không cần trang điểm - 1

Nụ cười đem đến vẻ đẹp từ bên trong

2. Đối xử tốt với làn da

Để thể hiện cho vẻ đẹp tự nhiên từ làn da, hãy hạn chế sử dụng đến các mỹ phẩm hoá học, chúng sẽ khiến cho làn da gặp không ít rắc rối.

Tập trung hơn cho việc chăm sóc sức khoẻ của làn da bằng cách cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết và làm sạch bằng những loại mặt nạ tự nhiên.

3. Tôn trọng vẻ đẹp của lông mày tự nhiên

Lông mày tự nhiên luôn đem đến vẻ đẹp trung thực và sức cuốn hút mạnh  mẽ. Thay việc tô vẽ hay xăm, phun bằng cách cắt tỉa lông mày cho gọn gàng và tạo hình dáng cho vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt.

Một cách khác bạn có thể sử dụng hỗn hợp dầu thầu dầu cùng với hành nhân để áp dụng lên đôi lông mày vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Sau một tháng, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ.

Mẹo để luôn xinh đẹp mà không cần trang điểm - 2

Vẻ đẹp của đôi lông mày tự nhiên luôn tạo sức hấp dẫn mạnh mẽ

4. Ăn uống lành mạnh

Việc lựa chọn những thực phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể và tránh những thực phẩm có hại cho sức khỏe là biện pháp đem đến vẻ đẹp từ gốc.

Bên cạnh đó, một nguyên tắc trong biện pháp làm đẹp tự nhiên là không đượcquên cung cấp cho cơ thể đầy đủ lượng nước cần thiết.

Thức ăn lành mạnh và uống nước đầy đủ vừa giúp cho cơ thể tăng cường sức khỏe, vừa giải phóng độc tố đem đến vẻ đẹp tự nhiên.

5. Mát xa cho đôi môi

Một đôi môi hồng, có lúc cũng không cần phải nhờ đến son phấn mà có thể tận dụng chính sức sống tự nhiên.

Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng để tẩy tế bào chết và dùng ngón tay để mát xa cho đôi môi kích thích sự tái tạo tế bào mới, đem đến sức hồng tự nhiên.

Mẹo để luôn xinh đẹp mà không cần trang điểm - 3

Tẩy tế bào chết cũng là cách đem lại vẻ đẹp cho đôi môi

Chia sẻ
Theo Thanh Tùng (Theo Beautyandtips) (Khám phá)
sự kiện Những phương pháp làm đẹp độc đáo
Báo lỗi nội dung