Kỹ thuật nâng mũi S-line mới 2015: đẹp ngay sau 7 ngày

Làm thế nào để các bạn gái sở hữu dáng mũi S-line mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể đẹp ngay sau 7 ngày?

Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S-Line bắt đầu trở thành trào lưu được nhiều người lựa chọn và trở nên khá phổ biến. Đây cũng là phương pháp có thể chỉnh sửa được toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm sống mũi, đỉnh mũi, và cánh mũi. Kết quả đem lại cho bạn gái một dáng mũi cao với đường cong hình chữ S tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Tuy nhiên phương pháp nâng mũi cấu trúc S-Line cũng khiến không ít chị em băn khoăn bởi thời gian để có được dáng mũi Sline đẹp hoàn hảo là 1 tháng. Chưa kể do quá trình bóc tách da đầu mũi tác động đến phần mềm ở hai bên cánh mũi dẫn đến tình trạng bầm tím. Vì vậy sau nâng mũi khách hàng thường phải sắp xếp thời gian nghỉ ngơi khoảng 4 – 5 ngày mới có thể đi làm trở lại. Không ít chị em vì không sắp xếp được thời gian nghỉ ngơi nên mong muốn nâng mũi S-line vẫn còn nằm trong kế hoạch. Vậy nhược điểm này có thể cải thiện được không?

Tất cả những nhược điểm này hoàn toàn có thể loại bỏ với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S-line mới nhất 2015 tại Viện thẩm mỹ Maria Beauty.

Với mong muốn đem đến cho phụ nữ Việt công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn hiện đại nhất, Viện thẩm mỹ Maria Beauty đã thực hiện chuyển giao công nghệ nâng mũi cấu trúc S-line mới nhất 2015 với bệnh viện Wonjin Hàn Quốc. Chỉ sau một tuần bạn sẽ được sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không hề xuất hiện tình trạng bầm tím, cũng không cần nghỉ ngơi mà có thể quay trở lại ngay với công việc. Vết mổ kín hoàn toàn không để lại sẹo.

Khách hàng Thuỳ Phương là trường hợp điển hình của phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line công nghệ mới mà Viện thẩm mỹ Maria Beauty đã áp dụng.

Kỹ thuật nâng mũi S-line mới 2015: đẹp ngay sau 7 ngày - 1

Sau khi phẫu thuật 1 giờ, tình trạng bầm tím hai bên cánh mũi không hề xảy ra, và sau 1 tuần dáng mũi đã đẹp hoàn hảo.

Kỹ thuật nâng mũi S-line mới 2015: đẹp ngay sau 7 ngày - 2

Sau khi nâng mũi cấu trúc S-line, khuôn mặt bạn Thùy Phương đã thay đổi rất nhiều, thon gọn và có đường nét hơn.

Hiểu được mong muốn của khách hàng muốn tìm hiểu về công nghệ nâng mũi S-Line mới nhất 2015, Viện thẩm mỹ Maria Beauty đã tổ chức sự kiện tư vấn xu hướng thẩm mỹ 2015 vào lúc 9h ngày 11/7/2015.

Kỹ thuật nâng mũi S-line mới 2015: đẹp ngay sau 7 ngày - 3

Sự kiện thẩm mỹ được mong chờ nhất tháng 7, tư vấn cùng chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Maria Beauty – 35 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM.

Tham gia sự kiện khách hàng có cơ hội bốc thăm may mắn 02 giải thưởng thẩm mỹ miễn phí 100% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Maria Beauty

Địa chỉ: 35 B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1

ĐT: 0838231976 – 0838231977 >> Hotline: 0938557172 – 0938807173

Website: www.mariabeauty.vn

Email: info@mariabeauty.vn

Facebook: www.facebook.com/mariabeauty.vn

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN